3 bộ công cụ trồng rau thông minh tại nhà

Nếu bạn muốn ăn nhiều rau xanh tươi và ngon hơn ngay tại ngôi nhà của mình, thì bạn cần trồng một vườn rau nhỏ ngay tại nhà. Nhưng việc thiếu thốn nguồn công cụ cũng như phải phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện thực tế. Hôm nay, Ruby sẽ giới thiệu đến bạn 3 bộ công cụ trồng rau thông minh tại nhà, giúp bạn trồng rau xanh 365 ngày và không cần phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nữa. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Bộ công cụ trồng rau tại nhà

Máy trồng cây thông minh Click & Grow

Máy Click & Grow có thể trồng tất cả các loại rau, thảo mộc, trái cây. Máy này sử dụng vỏ cây phân hủy sinh học và chứa chất dinh dưỡng để nuôi cây sinh trưởng phát triển. Được thiết kế với hệ thống tưới nước, ánh sáng và chất dinh dưỡng tự động đã được điều chỉnh và có thể tự động nhận biết được tình trạng của cây để điều chỉnh các chế độ hợp lý. Hơn nữa, Click & Grow có thể kết nối qua App để cung cấp những thông tin về tình trạng phát triển của cây, giúp người dùng kiểm soát nhanh chóng. Sản phẩm đang được bán với mức giá khoảng 100$ (khoảng 2.3 triệu đồng).

Máy trồng cây thông minh Click & Grow

Bộ công cụ trồng rau sạch mới

Máy trồng cây trong nhà ēdn Small Garden

ēdn Small Garden có thể trồng các loại cây trong nhà như thảo mọc, ớt, cà chua, rau xanh,… một cách tiện lợi. Có thể quản lý tất cả các thông số thông qua App trên điện thoại bằng hình thức kết nối wifi. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ biết SmallGarden của mình có cần tưới nước hay không, cây trồng của bạn đã sẵn sàng thu hoạch hay cần thêm ánh sáng. Với đèn LED tích hợp, bạn sẽ không cần mang máy ra chỗ có ánh nắng nữa. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra những bông hoa đẹp cho một bình hoa trên bàn của bạn. Sản phẩm đang được bán với mức giá 199$ (khoảng 4.6 triệu đồng).

Máy trồng rau Hamama Microgreens Kit

Trồng rau tươi ngon dễ dàng với bộ công cụ Hamana Microgreens Kit. Công cụ này có thể giúp trồng rau chỉ trong 1 tuần. Chỉ cần thêm nước vào bên trong bộ dụng cụ và trồng những hạt giống lên là có thể thưởng thức những luống rau thơm ngon chỉ sau 1 tuần. Nên đặt Hamama Microgreens Kit ở gần cửa sổ, để có ánh nắng giúp rau dễ dàng phát triển. Máy này sử dụng vỏ cây phân hủy sinh học và chứa chất dinh dưỡng để nuôi cây sinh trưởng phát triển. Sản phẩm đang được bán với mức giá 35$ (khoảng 800 nghìn đồng).

Máy trồng rau Hamama Microgreens Kit máy trồng rau thông minh HAMAMA

Có thể 2 bộ công cụ đầu tiên chưa phù hợp lắm với nhu cầu của người dân Việt nam vì mức giá khá cao nhưng đối với Máy trồng rau Hamama Microgreens Kit thì hoàn toàn có thể sở hữu và trồng cho mình rau cải mầm để ăn những món ăn mình thích. Trên đây là những công nghệ trồng rau sạch tại nhà an toàn và tiện lợi. Hi vọng sau những chia sẻ này bạn đã có thêm nhiều kiến thức hơn về những công cụ trồng rau thông minh trên thế giới.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!