Apple AirPods Pro 2 và iPhone SE 3 có thể được Apple ra mắt vào tháng 4 năm nay

Theo một nguồn tin tức truyền thông nước ngoài MacRumors đưa tin: tiềm năng của các mẫu iPad mini, iPad, iPad Pro và iPhone 13 sắp được ra mắt vào đầu tuần tới. Bên cạnh đó, một Blogger người Nhật bản Mac Otakara đưa ra nguồn tin rằng Apple AirPods Pro thế hệ thứ 2 và Iphone SE thế hệ thứ 3 sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Apple AirPods Pro 2

Được biết, Apple Airpods Pro 2 sẽ được thiết kế lại phần hộp sạc. Cụ thể, độ dày vỏ vẫn là 21mm, nhưng chiều cao sẽ là 46mm và chiều rộng là 54mm. So với hộp sạc AirPods Pro hiện tại có chiều cao 45,2mm và chiều rộng 60,6mm, chính vì vậy hộp sạc mới hiển nhiên sẽ hẹp hơn một chút.

Theo nguồn tin khác từ Bloomberg Mark Gurman trước đây, mục tiêu của Apple là làm cho Apple AirPods Pro thế hệ thứ hai nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ thanh AirPods Pro ở phía dưới, nhưng không rõ liệu Apple có thực hiện điều này hay không. Mục đích của Apple sẽ hướng tới hình dạng của tai nghe tròn hơn, có thể lấp đầy tai hơn, tương tự như Google Pixel Buds.

Về Iphone SE thế hệ thứ 3, hầu hết các tin đồn đều hi vọng rằng kích thước của Iphone SE3 sẽ lớn hơn Iphone SE Plus, có thể kích thước màn hình sẽ từ 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về sự thay đổi lần này của Iphone SE 3 này, chúng tôi sẽ cập nhật trong những bản tin lần sau.

iPhone SE 3

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!