Apple có thể ra mắt iPhone có thể gập lại vào cuối năm 2022 hoặc 2023

Theo nguồn tin tức mới, một trong số đó là mẫu thử nghiệm mô hình hai màn hình, và mẫu còn lại là dạng vỏ sò có thể gập lại tương tự như Galaxy Z Flip hoặc Motorola Razr của Samsung. Dự đoán rằng iPhone có thể gập lại sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc 2023.

Iphone có thể gập lại sẽ ra mắt 2022

Theo tờ báo Money, hai mẫu điện thoại nguyên mẫu đã vượt qua các bài kiểm tra nội bộ về độ bền tại nhà máy Foxconn. Có thể, nguyên mẫu thứ hai của Apple, mẫu vỏ sò, có thể sử dụng màn hình Samsung OLED dẻo và hỗ trợ 5G. Apple sẽ đánh giá mô hình có nhiều khả năng nhất để ra mắt và từ bỏ mô hình còn lại.

Iphone mới có thể gập lại liệu có là sự thật?

Với một chiếc iPhone có thể gập lại trong tương lai, Apple sẽ gia nhập hàng ngũ của Samsung và Motorola , hiện là hai công ty duy nhất cung cấp điện thoại dạng gập như vậy. Mặc dù Apple không phải là hãng đầu tiên thường ra mắt công nghệ mới, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tốt nhất khi nó được tung ra.

Apple có thể sẽ ra mắt mẫu Iphone có thể gập lại

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!