Apple lấn sân qua sản xuất otô, có thể Applecar sẽ ra mắt vào năm 2024

Thông tin từ Đài Loan trích dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết các nhà cung cấp sẽ bắt đầu tăng cường sản xuất các linh kiện cho Apple Car được đồn đại từ lâu vào quý 2 năm 2021 và lưu ý rằng dự án đang chạy trước kế hoạch vài năm. Các nguồn tin của Reuters cho biết năm 2024 là ngày chúng ta sẽ thấy AppleCar.

applecar

Theo thông tin từ Reuters, Apple đã tập hợp lại dự án Titan vào năm 2019 và có kế hoạch thúc đẩy các kế hoạch về một chiếc xe thực tế, thay vì phần mềm. Các kế hoạch bao gồm công nghệ pin thay đổi trò chơi để cung cấp nhiều năng lượng hơn vào bộ pin với chi phí thấp hơn nhiều.

Bộ pin “monocell” có thể giải phóng không gian bên trong, bao gồm nhiều vật liệu hoạt động hơn nhằm tăng phạm vi lái xe đồng thời đơn giản hóa thiết kế. Theo nguồn tin, pin lithium-iron phosphate được sử dụng thay vì lithium-ion. Đối với công nghệ tự lái, Apple được cho là đang đàm phán với các công ty bên ngoài để hợp tác về công nghệ này, nhưng họ có thể tự xây dựng các đơn vị của riêng mình với kinh nghiệm từ công nghệ iPhone.

Applecar sẽ ra mắt vào năm 2024

Có lẽ ô tô Applecar sẽ là một bộ phần mềm và trí tuệ nhân tạo toàn diện để điều khiển một chiếc ô tô tự lái. Cũng giống như Apple đã từ từ bắt đầu xâm nhập vào hệ thống thông tin giải trí với CarPlay , không có gì khó hiểu khi gã khổng lồ công nghệ định hướng những chiếc rô bốt tương lai trong tương lai xa.

Xe Apple

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!