ASUS ROG Flow X13 vừa mới ra mắt có gì nổi bật?

Tại sự kiện công nghệ ảo CES 2021, gã khổng lồ công nghệ ASUS vừa giới thiệu một siêu phẩm laptop gaming áp dụng những công nghệ mới nhất với hiệu suất cực khủng. Siêu phẩm mang tên ASUS ROG Flow X13 và dự kiến giá bán của laptop sẽ là khoảng 3000$ (70 triệu đồng).

ASUS ROG FLOW X13 vừa ra mắt

Máy tính ASUS ROG được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, đẹp mắt. Màn hình máy có thể gập 360 độ, cho phép người dùng có thể gập máy thành hình tam giác để dễ dàng chơi game hơn. Hơn nữa, laptop sở hữu màn hình 14.4 inch cảm ứng, cách cạnh bên có kính cường lực với đường kính 4.9mm. Thêm vào đó, màn hình hỗ trợ chế độ làm mới với chất lượng hình ảnh 1080p và tần số 120Hz, chế độ này phù hợp dành cho những game thủ.

Laptop gaming ASUS trên bàn

Đặc biệt, ASUS ROG Flow được trang bị riêng CPU di động có chip xử lý AMD Ryzen 9 5980HS có sức mạnh và tốc độ xử lý cực kỳ cao. Bên cạnh đó, phần đồ họa của nó cũng rất nổi bật với việc trang bị Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650, có thể mang lại hình ảnh với chất lượng 4K.

ASUS ROG FLOW X13 có thể gập 360 độ

Hơn nữa, laptop gaming ASUS còn sở hữu trong mình công nghệ Dolby Atmos cùng hai loa giảm âm, mang lại chất lượng âm thanh nguyên bản, đắm chìm vào những trò chơi hấp dẫn. Ngoài ra, tính năng chống ồn AI hai chiều cung cấp khả năng giao tiếp trong trò chơi rõ ràng và được hỗ trợ bởi CPU rời để giảm thiểu ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Cuối cùng, hệ thống làm mát của máy tính xách tay chơi game siêu di động ASUS ROG Flow X13 mang lại hiệu suất cao và quạt Arc Flow cải thiện luồng không khí lên đến 15%.

Laptop ASUS dành cho game thủ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!