Bộ sạc pin năng lượng mặt trời này có thể sạc pin từ ánh nắng mặt trời

Bạn đã quá mệt mỏi trong những chuyến đi chơi xa mà luôn luôn trong tình trạng lượng pin các thiết bị điện tử không đủ dùng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của chuyến đi. Và cũng góp phần bảo vệ môi trường và tết kiệm điện. Đó là lý do chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn bộ sạc pin năng lượng mặt trời có thể sạc pin từ ánh mặt mặt trời này.

Bộ sạc pin năng lượng mặt trời Allpowers
Bộ sạc pin năng lượng mặt trời Allpowers

Tất cả chúng ta trong chúng ta đều muốn trong những chuyến đi chơi xa thì tất cả thiết bị điện tử như điện thoại máy ảnh phải đầy pin để chúng ta trải nghiệm một cách tốt nhất nhưng hầu như những chuyến du lịch xa ở vùng núi hoặc đảo đều khó khăn về nguồn điện để sạc, có thể đi rất xa mới có điện. Ở những nơi đó chỉ có ánh mặt trời là ấm áp và tốt nhất. Vậy với thời đại công nghệ thì ánh nắng mặt trời có thể tạo ra điện. Nên bạn hãy chọn ngay Bộ sạc năng lượng mặt trời Allpower để những chuyến đi xa thú vị hơn.
Không cần ổ cắm điện cũng không cần pin sạc dự phòng, chỉ bằng tấm pin của Bộ sạc pin bằng năng lượng mặt trời ALLPOWERS, người dùng có thể dễ dàng sạc điện thoại di động và các thiết bị điện tử của mình ở bất cứ nơi đâu mà chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề hết điện. Bộ sạc năng lượng mặt trời sở hữu thiết kế linh hoạt, dễ dàng gấp gọn khá là phù hợp cho những người thường hay di chuyển. Bên cạnh đó, tỷ lệ chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời của tấm pin có thể đạt đến 25% sẽ giúp cho quá trình cấp nguồn đến các thiết bị của người dùng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Thiết kế nhỉ gọn, linh hoạt giúp bạn dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi

Pin năng lượng mặt trời ALLPOWERS được xem là một trong những bộ sạc năng lượng mặt trời nhỏ gọn và tiện lợi nhất khi có thể dễ dàng gấp gọn với kích thước chỉ còn 270x170x10mm, rất thích hợp để người dùng mang theo sử dụng trong những chuyến đi phượt dài ngày hay các hoạt động dã ngoại, cắm trại ngoài trời.
Bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời bao gồm 2 tấm pin mặt trời được gia công từ chất liệu Silicon monocrystalline cao cấp đem đến khả năng chống thấm nước và chống gỉ hiệu quả. Bên cạnh đó, lớp vải Oxford bao bọc bên ngoài 2 tấm pin cũng giúp tăng tốc độ truyền sáng, từ đó thúc đẩy quá trình nạp năng lượng cho các thiết bị được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Khác với bộ sạc thông thường, để sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời với hiệu quả cao nhất, người dùng cần phải đặt các tấm pin sao cho chúng được tiếp xúc nhiều nhất với ánh sáng mặt trời. Trong quá trình sạc, người dùng có thể đặt bộ sạc ở một vị trí cố định, nơi có nhiều ánh sáng nhất hoặc mang theo bên mình khi di chuyển. Đặc biệt, nhà sản xuất đã trang bị cho bộ sạc năng lượng mặt trời ALLPOWES hai móc treo tiện lợi, người dùng chỉ cần bỏ thiết bị cần sạc vào túi lưới rồi treo cùng với bộ sạc ở mặt ngoài balo của mình.

Sạc pin từ năng lượng thiên niên
Sạc pin từ năng lượng thiên niên

Công nghệ độc quyền iSolar Sạc Nhanh

ALLPOWERS có thể tự động điều chỉnh dòng điện và điện áp để đạt được công suất tối đa, giao của nó nhanh nhất có thể dòng điện lên tới 1.5Amps. Bộ sạc pin giúp các bạn sạc nhanh hơn những thiết bị điện tử của mình để trải nghiệm những chuyến đi xa một cách tuyệt với nhất. Sử dụng công nghệ độc quyền Isolar, một công nghệ mang lại tính đột phá và tiện ích trong sạc pin bằng năng lượng mặt trời.


Hấp thụ năng lượng mặt trời tốt đem lại lượng điện dồi dào

Pin năng lượng mặt trời sạc điện thoại được trang bị 10W sunpower tế bào năng lượng mặt trời được làm từ HOA KỲ, lên đến 23.5% hiệu quả, trong khi hầu hết tấm trên thị trường có 15% hiệu quả hoặc THẬM CHÍ còn thấp hơn. Các tế bào năng lượng sẽ giúp hấp thụ lượng điện qua ánh nắng mặt trời nhanh hơn và có thể hấp thụ tốt trong môi trường ánh nắng mặt trời yếu.

Pin sạc năng lượng mặt trời
Pin sạc năng lượng mặt trời


Pin sạc có khả năng tương thích rộng với rất nhiều thiết bị điện tử

Nếu bạn muốn sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời thì Allpower sẽ có cổng USB: iPad mini, máy tính bảng, Iphone, Samsung, Blackberry, tai nghe Bluetooth, iPod sản phẩm kỹ thuật số và bất kỳ khác USB 5V thiết bị. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng vì nó tương thích hầu hết các sản phẩm điện tử thông dụng hiện nay. Quá tiện lợi khi sử dụng Bộ sạc pin ALLPOWERS khi đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè. Smartphone sạc bằng năng lượng mặt trời nào cũng có thể tương thích với sạc năng lượng mặt trời này. Các bảng điều khiển năng lượng mặt trời là FCC, RoHS, CE chứng nhận. Ngắn mạch và tăng công nghệ bảo vệ giữ bạn và các thiết bị của bạn an toàn.

Độ tương thích với thiết bị của bộ sạc pin năng lượng mặt trời
Độ tương thích với thiết bị của bộ sạc pin năng lượng mặt trời

Một thiêt bị Pin sạc mà chúng tôi tâm đắc nhất trong những chuyến đi vì tính tiện lợi, hiệu suất cao mà còn bảo vệ môi trường của nó. Bộ sạc pin năng lượng mặt trời Apowers khôgn chỉ sạc trong môi trường nắng mạnh mà ngay cả khi môi trường ánh nắng yếu nó cũng hấp thụ và chuyển thành lượng điện rất tốt. Độ nhỏ gọn và tiện lợi rất cần thiết cho những chuyến đi xa của bạn. Hãy trải nghiệm ngày sản phẩm tại Ruby.vn.