Các cách khử khuẩn covid, bảo vệ sức khỏe tốt nhất mùa dịch

Tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, theo ước tính số ca nhiễm đang ngày càng tăng cao. Hiện nay, Việt Nam có nguy cơ đối diện bùng dịch nếu không có phương pháp bảo vệ kịp thời. Đứng trước vấn đề đó, Ruby sẽ tổng hợp các cách khử khuẩn covid, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau khám phá bài viết nào!

Cách khử khuẩn covid tại nhà hiệu quả

Để bảo vệ sức khỏe mình tốt nhất trong mùa dịch, bạn không nên chủ quan. Thay vào đó, cần tỉnh táo để chuẩn bị cho mình những phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Cách khử khuẩn covid tại nhà hiệu quả
Cách khử khuẩn covid tại nhà hiệu quả

Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng tuyên truyền rất nhiều về bảo vệ mình trong mùa dịch. Bên cạnh thực hiện 5K, bạn cũng nên trang bị cho mình cách khử khuẩn tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào an toàn thì có thể tham khảo các cách khử khuẩn covid dưới đây.

Sử dụng thiết bị phun khử trùng

Súng khử khuẩn Xixalà một trong những thiết bị khử trùng tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Đây là dòng sản phẩm đang báo động cháy hàng trên thị trường. Bởi tình hình dịch covid phức tạp, nhiều gia đình trang bị cho mình sản phẩm này có điều rất cần thiết.

Sử dụng thiết bị phun khử trùng
Sử dụng thiết bị phun khử trùng

Theo đánh giá của những chuyên gia và người dùng thì súng phun sương khử trùng là thiết bị sử dụng hiệu quả nhất. Độ chắc chắn và an toàn mà súng mang lại khiến người dùng an tâm khi dùng. Bạn có thể sử dụng súng ở nhiều nơi khác nhau như khách sạn, nhà cửa, văn phòng,…đều được.

Sử dụng máy phun cầm tay hiệu quả
Sử dụng máy phun cầm tay hiệu quả

Súng phun khử khuẩn tia UV XIXA K5 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Trong đó, hiệu quả khử khuẩn là điểm nổi bật mà sản phẩm này có được. Với cơ chế phun sương thông minh kèm lưu lượng phun lớn, bạn có thể phun trong thời gian nhất định, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Ngoài ra, súng khử khuẩn k5 còn khử khuẩn với 6 đèn UV được trang bị ở đầu phun.

Nếu bạn đang mong muốn bảo vệ sức khỏe tốt nhất mùa dịch thì XIXA K5 sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho bạn. K5 Xixa đồng hành cùng mọi gia đình trong mùa dịch.

Sử dụng dung dịch khử khuẩn

Sử dụng dung dịch khử khuẩn là một trong những cách khử khuẩn covid nhiều người áp dụng. Đây là phương pháp ít tốn chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, trên thị trường dung dịch được bán với mức độ khá lớn, nhằm giúp người dùng bảo vệ mình tốt hơn. Ruby nhận thấy với phương pháp này bạn có thể thực hiện dễ dàng nhất.

Sử dụng dung dịch khử khuẩn
Sử dụng dung dịch khử khuẩn

Vậy khử khuẩn covid bằng dung dịch gì cho an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất khi khách hàng có ý định mua dung dịch khử khuẩn. Nếu bạn đang có ý định khử khuẩn bằng dung dịch thì dung dịch khử khuẩn Nano Bạc (Silver) Xixa là sự lựa chọn đúng đắn.

Khử khuẩn covid bằng dung dịch nano
Khử khuẩn covid bằng dung dịch nano

Dung dịch khử khuẩn covid Nano bạc được đánh giá tích cực từ phía người dùng bởi khả năng khử khuẩn hiệu quả. Với nồng độ cực mạnh, có thể tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh tốt nhất có thể. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng dung dịch cùng với súng khử trùng Xixa sẽ mang lại hiệu quả trông thấy.

Tham khảo thêm: Các dung dịch khử khuẩn nên sử dụng trong mùa Covid

Khử khuẩn bằng siêu âm

Siêu âm có tác dụng với tần số cao khi các dịch và không khí lại gần. Nếu trong môi trường lỏng, siêu âm tạo nên những gốc hóa học giúp khử trùng mạnh. Siêu âm có công dụng vừa oxy hóa và khử mạnh chính đó là tác dụng sát khuẩn. Hiện tại, người ta ứng dụng siêu âm để lau chùi các dụng cụ kim loại trước khi đem khử khuẩn bằng các phương tiện khác.

Khử khuẩn bằng siêu âm
Khử khuẩn bằng siêu âm

Khử khuẩn bằng phóng xạ

Ngày nay, vẫn có người sử dụng tia X và đồng phóng xạ để khử khuẩn. Áp dụng phương pháp này cho thấy mỗi loại vi khuẩn ở mỗi tia khác nhau. Do đó, tùy từng trường hợp để sử dụng cho đúng và an toàn.

Máy phun sương khử khuẩn tia UV XIXA làm sạch đến 99.9% vi khuẩn đang bán chạy nhất tại Ruby.vn

Súng phun sương khử khuẩn tia UV XIXA K5
Súng phun khử khuẩn cầm tay tia UV XIXA K5
525.000 750.000

Những cách khử khuẩn khác

Bên cạnh những cách khử khuẩn mà Ruby đề cập trên, bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức bảo vệ mình trong mùa Covid. Một vài cách khử khuẩn đơn giản tại nhà như:

  • Khử khuẩn bằng các chất tẩy rửa thông thường.
  • Ưu tiên khi khử khuẩn bằng nước lau rửa.
  • Các bề mặt phải được làm sạch bằng xà bông và nước khử khuẩn.
Những cách khử khuẩn khác
Những cách khử khuẩn khác

Những lưu ý khi khử khuẩn mang lại hiệu quả cao

Không ít khách hàng đã áp dụng những phương pháp trên thành công hiệu quả. Bởi phương pháp trên được đánh giá nhiều người tin tưởng và thực hiện. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng, bạn nên cân nhắc và lưu ý những vấn đề sau:

  • Sử dụng khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày đối với những vị trí tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang.
  • Khử khuẩn ít nhất 1 lần/ngày đối tường nhà nhà, nền,…
  • Khử khuẩn liều lượng vừa đủ, không quá nhiều hoặc không quá ít.
  • Đảm bảo vệ sinh chổ ở sạch sẽ.
Những lưu ý khi khử khuẩn mang lại hiệu quả cao
Những lưu ý khi khử khuẩn mang lại hiệu quả cao

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách khử khuẩn covid mà Ruby tổng hợp được. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn khử khuẩn tốt nhất trong mùa dịch. Đứng trước tình hình dịch bệnh phức tạp, mỗi người nên trang bị cho mình những kiến thức để bảo vệ bản thân. Và để đón đọc những bài viết chất lượng hơn, bạn có thể ghé đọc Xixa nhé.

Xem thêm bài viết: Dung dịch Cloramin B là gì? Cách pha Cloramin B khử khuẩn mùa Covid