single

Các mẫu Macbook Pro có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2021

Một vài tháng trước, Apple đã chính thức bắt đầu chuyển đổi các thiết bị Mac của mình từ chipset Intel sang Apple Silicon dựa trên ARM của riêng mình, họ sẽ bắt đầu với chip Apple M1 mới . Quá trình sản xuất các thiết bị như MacBook Air, MacBook Pro và Mac Mini, cũng sẽ tiếp tục trong năm nay.

Liệu Macbook Pro có ra mắt đúng dự kiến vào năm 2021

Theo báo cáo mới , Apple MacBook Pro sẽ ra mắt sắp tới sở hữu màn hình 14 inch và 16 inch cùng tấm nền màn hình Mini-LED. Một vài thông tin cho rằng, công ty Ruiyi Optoelectronics sẽ là nhà cung cấp độc quyền các bảng Mini-LED mới này. .

Khâu lắp ráp cuối cùng cho các thiết bị Macbook sắp tới sẽ do công ty Quanta Computer đảm nhiệm. Mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được xác định, nhưng có thể Macbook Pro sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay (theo báo cáo).

Bên cạnh đó, rất có thể Apple sẽ tăng cường trang bị sạc từ tính MagSafe cho MacBook. Ngoài ra, có vẻ như Apple đang loại bỏ Touch Bar và thay thế nó bằng các phím chức năng vật lý.

Macbook Pro sẽ ra mắt vào cuối năm 2021
Ngoài các mẫu MacBook Pro mới này, công ty Apple cũng đang có kế hoạch tung ra một chiếc iPad Pro 12,9 inch mới được trang bị màn hình Mini-LED trong nửa đầu năm nay. Mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được biết, nhưng dự kiến ​​sẽ chính thức vào tháng sau.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!