Cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse chi tiết dành cho bạn

Cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ để sấy quần áo khá đơn giản. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse để làm khô quần áo của mình. Các chi tiết hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse sau đây sẽ giúp bạn có thể làm khô quần áo nhanh chóng nhất với máy sấy quần áo giá rẻ này nhé!

Tìm hiểu chung về máy sấy quần áo Sunhouse

Đặc điểm nổi bật

Máy sấy quần áo Sunhouse ứng dụng công nghệ sấy khô tĩnh. Khác biệt với các loại máy sấy khô thông thường ở chỗ là không phải lật qua lật lại. Phương pháp này sẽ không chà sát quần áo, từ đó không gây ra hiện tượng ố hoặc mòn quần áo. Máy sấy quần áo sẽ sấy khô mọi chất liệu nhưng không gây co giãn.

Tìm hiểu chung về máy sấy quần áo Sunhouse
Tìm hiểu chung về máy sấy quần áo Sunhouse
 • Máy sấy có củ tản nhiệt PTC đảm bảo lồng sấy có mức nhiệt độ tốt nhất. Hơn nửa, còn các hệ công dụng như túi khí, để quần áo khô và loại trừ vi khuẩn trong môi trường nhiệt độ cao.
 • Tiết kiệm điện năng lên tới 30% so với những dòng máy sấy thông thường.
 • Sấy khô quần áo trong từ 1-2h, tùy vào chất liệu và khối lượng sấy.
 • Có thể di chuyển dễ dàng và tiện ích hơn.

Nguyên lý vận hành

 • Củ sấy PTC có tác dụng thổi gió nóng sinh ra nhiệt trong bạt, từ đó thổi hơi nước bay ra ngoài.
 • Quần áo ướt khi bỏ vào trong bạt, sẽ được quạt bởi không khí nóng trong. Sẽ sinh ra hơi nước, hơi nước sẽ thoát ra theo lỗ thông hơi trên đỉnh của máy sấy.

Vì sao nên mua máy sấy quần áo Sunhouse?

Độ ẩm trong không khí tăng cao, khiến việc giặt giũ của chị em càng trở nên vất vả hơn. Vì quần áo không thể tự khô hoàn toàn. Việc này làm quần áo luôn có cảm giác ẩm ướt và xuất hiện mùi hôi khó chịu, dễ gây nấm mốc. Một cách làm quần áo khô nhanh hơn là dùng máy sấy quần áo. Đây là trợ thủ đắc lực trong các ngày nồm ẩm, sản phẩm giúp:

Vì sao nên mua máy sấy quần áo Sunhouse
Vì sao nên mua máy sấy quần áo Sunhouse
 • Tiết kiệm thời gian để hong khô quần áo.
 • Đa chức năng: vừa dùng để sấy quần áo, vừa có thể cất giữ được quần áo.
 • Làm cho quần áo khô nhanh không ngại thời tiết ẩm ướt.
 • Diệt vi khuẩn cho quần áo.

>>>Xem thêm: Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux hiệu quả nhất tại nhà

Cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse để sấy quần áo rất đơn giản. Chỉ với vài bước cơ bản là đã có thể sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse. Chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse, cụ thể như:

Bước 1: Chuẩn bị quần áo trước mang sấy

Trước khi bỏ quần áo vào sấy khô, bạn cần phải giặt thật sạch quần áo và vắt ráo nước. Tránh tình trạng nước còn nhỏ gọt đã treo quần áo vào máy sấy quần áo. Điều này khiến quần áo lâu khô, đồng thời gây rò gỉ điện. Vì nước có thẻ rơi vào máy sấy. Hơn nữa, bạn nên kiểm tra trong quần áo đã không còn những vật dụng gồm: bút, bật lửa, bao thuốc..tránh để xảy ra tình trạng không may trong quá trình sấy quần áo.

Tiếp theo là vắt khô quần áo, bạn cần treo quần áo lên móc treo của máy sấy quần áo. Lưu ý, bạn cần treo quần áo với khoảng cách đều nhau, tránh treo quần áo quá gần khít vào nhau. Hơi nóng không thể phân bố đều được dẫn đến tình trạng chỗ còn khô, chỗ vẫn ẩm.

Bước 2: Điều khiển chọn chế độ sấy phù hợp

Chọn chế độ sấy phù hợp
Chọn chế độ sấy phù hợp

Bạn chọn chế độ sấy bằng cách vặn núm điều chỉnh chế độ sấy khô theo thời gian. Từ 60 – 120 – 150 – 180 phút, còn tùy theo loại vải, và khối lượng sấy. Quần áo dày hơn, cần chọn thời gian sấy lâu hơn, còn quần áo mỏng hơn thì chỉ cần khoảng 60 phút.

Đồng thời, có thể chọn nhiệt độ sấy từng loại vải: nhiệt độ cao cho vải cotton, nhiệt độ thấp cho sợi tổng hợp, và sấy không cấp nhiệt cho vải bằng lông mềm hay lông tơ, nhiệt độ trung bình với vải mỏng.

Bước 3: Bật công tắc điện

Cuối cùn, bạn chỉ cần bật công tác điện để máy sấy quần áo mini bắt đầu hoạt động là xong. Để tiết kiệm năng lượng và giúp bảo vệ môi trường, người sử dụng cần để vật cần sấy vào khoảng từ 1/2 – 2/3 lồng giặt. Vì khi sấy với lượng quá ít sẽ rất hoang phí. Hơn nửa, luôn sấy quần áo đã được vắt khô. Làm như vậy sẽ rút ngắn được thời gian vận hành của máy. Điều này sẽ làm giảm đi công suất tiêu thụ điện.

Chú ý khi sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse

Chú ý khi sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse
Chú ý khi sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse
 • Chỉ cho quần áo được giặt thật sạch và vắt khô vào máy sấy quần áo. Quần áo càng ướt thì thời gian sấy càng lâu hơn, gây tiêu tốn điện năng.
 • Bỏ quần áo vào đủ khối lượng cho phép, tối đa 15kg.
  Chọn chế độ sấy thích hợp với quần áo của bạn.
 • Khi chọn thời gian sấy, nếu hết thời gian, máy sấy sẽ dừng hoạt động, không cần biết quần áo đã khô hay chưa.
 • Không để thêm quần áo ướt vào máy đang sấy dở quần áo.

>>>Xem thêm: Cách sử dụng máy sấy quần áo Samsung an toàn nhất cho bạn

Lời kết

Trên đây bài cách sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse chi tiết mà Ruby muốn chia sẻ. Chúng tôi hi vọng với hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse này, bạn đã hoàn toàn tự tin có thể dùng thiết bị một cách dễ sàng. Mọi thắc mắc và ý kiến vui lòng comment dưới bài viết nhé!