CES 2021: Mojo Vision ra mắt kính áp tròng công nghệ AR mới

Mới đây, tại sự kiện công nghệ ảo CES 2021 thì công ty Mojo Vision vừa ra mắt kính áp tròng áp dụng công nghệ VR mới – một loại kính giúp tổng hợp các thông tin xung quanh bạn. Sản phẩm đã đạt được giải thưởng Last Gadget Standing ngay tại sự kiện.

Kính áp tròng công nghệ AR mới

Những tính năng ấn tượng của kính áp tròng AR

Mojo Vision Lens sử dụng công nghệ AR cho phép bạn dò đường đi theo map cài đặt sẵn và thậm chí bạn cũng có thể xem trực tiếp bài thuyết trình mà không cần phải nhìn xuống máy tính hay điện thoại của mình. Cụ thể, kính này có thể chiếu video, hình ảnh, văn bản lên trước tầm nhìn của bạn. Hơn nữa, bằng công nghệ AR thì ống kính có thể truy cập nhiều nguồn thông tin và sử dụng internet. 

Lens Mojo Vision

Kính áp tròng Mojo được thiết kế khá giống với mắt con người. Cụ thể, khi bạn đeo nó thì sẽ không ai nhận ra được bạn đang đeo kính áp tròng, vì vậy nên bạn có thể đeo tới bất cứ đâu. Nhìn chung, kính VR có thể hỗ trợ cho các công việc hàng ngày mà bạn không cần phải tiếp cận quá nhiều với điện thoại của mình.

An toàn và có thể tùy chỉnh

Kính áp tròng Mojo Vision khi đeo chỉ nằm ở trên phần tròng trắng của mắt và không chạm vào giác mạc. Hơn nữa, ống kính cũng được tùy chỉnh phù hợp với mắt của bạn để tránh bị trượt hoặc xoay trong quá trình đeo.

Để đảm bảo an toàn hơn, kính cũng được thiết kế với công nghệ được cấp bằng sáng chế giúp tối đa hóa lượng oxy mà mắt bạn nhận được, một thành phần quan trọng để có sức khỏe tốt cho mắt.

Kính áp tròng AR có thể dò đường thật không?

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bài viết mới về kính thiên văn Xiaomi trong bài viết sau bạn nhé!