Chuông cửa thông minh giúp ngôi nhà của bạn an toàn tuyệt đối

Nếu bạn đang cảm thấy bất an về độ an toàn ngôi nhà của mình chưa được đảm bảo và sợ kẻ xấu sẽ đột nhập mỗi khi mình vắng nhà. Các thiết bị an ninh thông dụng hiện nay vẫn chưa đảm bảo được tính an toàn. Với chuông cửa thông minh Xiaomi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và tính tiện ích của nó. Thiết bị sẽ thông báo và ghi lại những người gõ cửa nhà bạn chi tiết nhất.

Chuông cửa thông minh Xiaomi bảo vệ gia đình bạn tuyệt đối
Chuông cửa thông minh Xiaomi bảo vệ gia đình bạn tuyệt đối

Những thiết bị chuông cửa thông thường chỉ có chức năng thông báo cho chuông cho chủ nhân biết là có người đang bấm chuông mà thôi, nếu như thế thì sự rủi ro sẽ rất cao khi nhà có trẻ em hoặc người già ở nhà một mình. Với chuông cửa thông minh thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và quản lý chặt hơn, Với công nghệ tự ghi lại video và thay đổi giọng nói khá thú vị thì đây là mội sản phẩm đáng mong đợi dành cho căn nhà của bạn đấy.

Đối với những căn chung cư hay gia đình lắp đặt chuông cửa thông minh đều phù hợp, nhất là các bạn nữ ở một mình nên lắp đặt để giữ an toàn tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng an toàn của chuông cửa thông minh Xiaomi này xem nó tuyệt vời như thế nào nhé.

Cảm biến nhận dạng khuôn mặt hiện đại

So với giám sát video truyền thống, Chuông cửa thông minh YeeLook có chức năng nhận dạng khuôn mặt, dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI của Xiaomi, nó có thể nhanh chóng xác định là ai nếu đã từng vào nhà trước đó sau lần bấm đầu tiên và sau đó chuyển đến người dùng thông qua thông báo trên thiết bị di động. Ngoài ra, thông qua cảm biến cơ thể người tùy chỉnh, khi có người ở ngoài cửa, camera sẽ lập tức quay video và thông báo cho người dùng.

Thay đổi giọng nói để giữ an toàn

Phần dưới của chuông cửa đa năng Xiaomi là một loa, vì vậy bạn có thể thực hiện cuộc gọi video với những người bên ngoài cửa, ngay cả khi bạn không ở nhà. Đối với một số hoàn cảnh đáng ngờ, chuông cửa thông minh có hình DingZero còn cung cấp chức năng âm thanh an toàn, khi gặp người lạ hoặc cảm thấy nghi ngờ, bạn có thể đổi giọng thành giọng nam nghiêm túc thông qua ứng dụng di động, rất tiện lợi và thiết thực cho nhóm nữ.

Ngăn trẻ em đưa người lạ vào nhà

Một bí mật độc đáo khác của chuông cửa thông minh có hình là có thêm Xiaomi Ai, người dùng cài đặt trước trên loa Xiaomi Ai, khi có người ấn chuông cửa, Xiaomi Ai có thể phát thông báo nhắc nhở. Chức năng này có thể ngăn trẻ em đưa người lạ vào nhà. Một người ra mở cửa, hoặc tiện lợi hơn là nhắc người dùng rằng có người đang ở ngoài cửa mà không cần phải mở điện thoại.

Sử dụng pin tết kiệm năng lượng cho phép sử dụng lâu dài

Điều kiện tiên quyết để không có dây là phải có pin tích hợp, vì vậy nguồn điện và tuổi thọ của pin đã trở thành mối quan tâm của nhiều người. Chuông cửa chính hãng Xiaomi cần lắp 4 pin AA bên trong, theo số liệu chính thức, có thể kích hoạt 10 lần/ngày và mỗi lần quay video 6 giây, sản phẩm có thể sử dụng trong 6 tháng. Chiến lược tiết kiệm điện chính thức là Khi chuông cửa được kích hoạt bất thường, máy ảnh sẽ nhanh chóng quay video. Khi không có bất thường, máy sẽ nhanh chóng chuyển sang chế độ năng lượng thấp nên có tuổi thọ pin tốt.

Tính năng Fastwake của chuông cưa thông minh Xiaomi
Tính năng Fastwake của chuông cưa thông minh Xiaomi

Thiết kế thẫm mỹ và có đèn hồng ngoại ban đêm

Chuông cửa có hình thông minh DingZero được chia làm hai phần, một phần là phần chuông cửa có hình dùng để theo dõi tình hình bên ngoài cửa, hai phần còn lại là phần nhận chuông cửa là phần kết nối và loa, phần trước được lắp bên ngoài cửa và phần sau là được lắp đặt trong nhà. Phần thiết kế của phần chuông cửa an ninh rất đơn giản gồm camera và nút bấm chuông cửa, phần camera có độ phân giải 1280 × 720 và có 4 đèn hồng ngoại nên có chức năng hồng ngoại nhìn ban đêm.

đèn hồng ngoại bạn đêm
4 đèn hồng ngoại giúp quay video rõ vào ban đêm

Một ngôi nhà để bạn an tâm để sống thì phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thiết bị chuông cửa thông minh đến từ thương hiệu Xiaomi cho phép bạn thực hiện được điều đó, thiết bị sẽ nhắc nhở bạn và ghi hình lại mỗi khi có khách đến nhà, dù bạn ở bất cứ đâu cũng kiểm tra được.
Hãy để chuông của thông minh Xiaomi bảo vệ bạn và gia đình. Nhanh tay đặt hàng trực tiếp tại Ruby.vn hoặc liên hệ qua Fanpage Ruby của chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.