Có thể Xiaomi sẽ sản xuất ô tô điện trong năm 2021

Theo thông tin từ tờ báo LatePost, Xiaomi sẽ quyết định sản xuất ô tô điện cho riêng mình trong thời gian sắp tới, bước đi này được coi là một quyết định chiến lược cho tương lai, khi ngày càng có nhiều công ty tập trung vào lĩnh vực năng lượng tái tạo. Được biết, Xiaomi hiện tại là công ty sản xuất điện thoại thông minh đứng thứ 3 trên toàn thế giới và họ đang lo lắng về tính hình trong tương lai của ngành này, nên một giải pháp khá khả quan trong thời điểm này, đó là ngành công nghiệp ô tô điện.

Ô tô điện Xiaomi sẽ được ra mắt năm 2021

Vào cuối năm 2018, một cuộc khảo sát nội bộ đã được thực hiện trong công ty để hỏi ý kiến ​​về việc ra mắt một chiếc xe có tên MiCar. Tuy nhiên chúng ta không được quên rằng lĩnh vực này vẫn còn ít thị trường và có thể sẽ có nhiều rủi ro. Nhưng Xiaomi vẫn quyết tâm sản xuất ô tô điện trong thời gian sắp tới, có thể sẽ là trong năm 2021 (chưa có thông tin cụ thể).

Xiaomi đang chờ đợi thị trường xe điện thực sự mạnh (như Tesla đã tạo được tiếng vang lớn ở thị trường Mỹ), khi đó họ mới có thể trực tiếp sản xuất và đưa ra mẫu mã xe điện đầu tiên mang thương hiệu của Xiaomi. So với điện thoại thông minh thì sản xuất xe điện rất phức tạp, yêu cầu an ninh cao và một mức vốn đầu tư khổng lồ. Chúng ta hãy chờ đợi một thông báo chính thức từ gã khổng lồ công nghệ Xiaomi. Và một hi vọng tươi đẹp cho nền công nghệ xe điện, giúp bảo vệ môi trường và an toàn hơn.

Liệu ô tô điện Xiaomi có ra mắt vào năm 2021

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!