Con lăn tập cơ bụng thông minh YESOUL Wild Beast được trang bị công nghệ cảm biến AI thông minh

Mới đây, trong chiến dịch gây quỹ cộng đồng Xiaomi đã giới thiệu sản phẩm con lăn tập cơ bụng thông minh YESOUL Wild Beast. Bánh xe tập bụng được trang bị chip mới với công nghệ cảm biến AI thông minh, được tích hợp độ nảy chân đế, êm hơn, ổn định hơn và bền hơn so với con lăn truyền thống. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung quốc với mức giá 199 NDT (khoảng 700.000 đồng), sau khi hết chiến dịch thì giá bán lẽ sẽ là 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

Con lăn tập cơ bụng Xiaomi

Con lăn tập bụng Yesoul được thiết kế bề mặt bánh xe rộng 168mm cùng với trọng lượng 250g, giúp tăng đáng kể diện tích tiếp xúc giữa con lăn tập bụng và mặt đất. Từ đó, bánh xe sẽ được cân bằng trong quá trình sử dụng, không bị lật dễ dàng và có khả năng chịu lực lớn hơn trong thực tế.

Con lăn tập cơ bụng Yesoul

Hơn nữa, con lăn tập cơ bụng Xiaomi còn được làm từ vật liệu composite dày, nhiều lớp để cải thiện độ dẻo dai, tăng khả năng chống mài mòn và chức năng chống trượt. Bánh xe cho phép không làm hỏng sàn và giảm thiểu tiếng ồn tạo ra. Với lò xo thép được tích hợp cho phép lực quay trở lại trong phạm vi 1.8m không thay đổi, ngay cả khi di chuyển đến điểm xa nhất, con lăn ab của Yesoul có thể cung cấp lực cản mạnh mẽ và hỗ trợ cơ thể của chúng ta.

Khoảng cách tối đa lên tới 1.8m

Ở một khía cạnh khác, Bánh xe tập cơ bụng Yesoul được trang bị cảm biến AI cùng với thuật toán đếm nhanh hơn và chính xác hơn. Dữ liệu thu thập được sau đó được đồng bộ hóa với ứng dụng để nhắc nhở người dùng về tiến trình luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp một loạt các khóa đào tạo được phát triển bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được cài đặt sẵn, với 5 hệ thống giảng dạy và 21 khóa đào tạo, từ sơ cấp đến nâng cao.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!