Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2e và GTR 2e sẽ ra mắt toàn cầu tại CES 2021

Theo một tài khoản Twitter chính thức của Amazfit đã tiết lộ rằng đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2e và GTR 2e sẽ được công bố vào hôm nay, ngày 11 tháng 1, tức là ngày mở đầu của CES 2021.

Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2e và GTR 2e

Amazfit GTS 2e độc đáo và thông minh với nhiều tính năng vượt trội

Đồng hồ Amazfit GTS 2e sở hữu màn hình Super Retina AMOLED 1,65 inch với mặt kính 2,5D. Đồng hồ có hỗ trợ đến 90 chế độ thể thao và cũng có tính năng đo nhịp tim, đo SpO2 và đo nhiệt độ. Một điểm trừ nhỏ của Amazfit là không có bộ nhớ tích hợp như Amazfit GTS 2e cũng như không có loa âm thanh, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để nhận cuộc gọi. 

Amazfit GTS 2e

Phiên bản Xiaomi GTS 2e ở Trung Quốc đi kèm với trợ lý XiaoAI, hy vọng rằng sau khi ra mắt phiên bản toàn cầu thì đồng hồ sẽ hỗ trợ trợ lý Alexa của Amazon. Bên cạnh đó, thời lượng pin sử dụng thông thường của nó là 14 ngày, cao gấp đôi so với Amazfit GTS 2e. Đồng hồ đang được bán ở thị trường Trung quốc với mức giá 799 NDT (khoảng 2.8 triệu đồng).

Amazfit GTR 2e

Amazfit GTR 2e được thiết kế màn hình AMOLED tròn 1,39 inch nhỏ hơn nhưng lại có các tính năng tương tự GTS 2e Amazfit như cảm biến nhiệt độ, cảm biến SpO2, đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Đồng hồ không có bộ nhớ tích hợp như Amazfit GTR 2e tiêu chuẩn và cũng không có loa.

GTR 2e

Tuy nhiên, thời lượng pin của đồng hồ (mức sử dụng thông thường) nhiều hơn 10 ngày so với GTR 2 và kéo dài tới 45 ngày ở chế độ đồng hồ cơ bản. Sản phẩm sẽ được bán đồng giá với đồng hồ thông minh Amazfit GTS 2e tại thị trường Trung quốc.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên website Ruby.vn, Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!