Đồng hồ thông minh Amazfit Pop ra mắt với màn hình 1.4 inch chỉ với mức giá chỉ từ 1.2 triệu

Huami được biết đến là một thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay thông minh giá rẻ hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Chúng ta có thể nói về Huami Amazfit Bip Series và Stratos Series, được khách hàng yêu thích và có giá cả phải chăng. Gần đây, Amazfit đã giới thiệu loại đồng hồ thông minh giá rẻ mới, có tên gọi là Huami Amazfit Pop.

Đồng hồ thông minh Amazfit Pop

Amazfit Pop mang các tính năng tương tự như đồng hồ thông minh Amazfit Bip U, cùng có màn hình 1.4 inch với viền hẹp. Độ phân giải màn hình 320 x 302 pixel với mật độ điểm ảnh là 305 ppi, điều này dễ hiểu vì đây là một sản phẩm đồng hồ thông minh tầm trung giá rẻ.

màn hình đồng hồ Pop

Đồng hồ thông minh Pop đi kèm với 50 mặt đồng hồ tương tự như Bip U. Bạn có thể vui mừng khi đồng hồ được trang bị 60 chế độ tập luyện, bao gồm đi bộ, chạy, Bơi lội, đi xe đạp tự do, đi phượt và theo dõi giấc ngủ, v.v.

đo cường độ tập luyện thể thao

Đồng hồ đeo tay Amazfit sẽ cảnh báo cho người dùng biết mức độ căng thẳng trong quá trình tập luyện. Để kiểm soát căng thẳng của bạn, đồng hồ thông minh sẽ theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và cho bạn biết có nên tiếp tục hay không. Đối với quá trình tập luyện tổng thể, bạn có hệ thống theo dõi PAI. Hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn điểm số cho bài tập của bạn dựa trên các thông số khác nhau.

đeo tay thời trang

Thiết kế của Pop khá giống với Apple Watch Series 6. Có cảm biến Sp02 đi kèm đồng hồ giống như apple watch, tính năng này yêu tầu tay bạn ổn định để có thể đọc. Ngoài ra, đối với thanh toán không tiếp xúc, bạn nhận được NFC cho xe buýt và thanh toán ngoại tuyến như Alipay.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!