Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit T-Rex siêu bền bỉ theo thời gian

Thương hiệu đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit đã quá quen thuộc ở nhiều thị trường trên thế giới. Một sản phẩm đang khá nổi bật hiện nay đó là đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit T-Rex, với khả năng chịu lực, chống trầy xước, phù hợp với những ai làm việc nhiều ngoài trời. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 590 NDT(2 triệu đồng).

Xiaomi Amazfit T-Rex là đồng hồ thông minh bền chắc được chứng nhận quân sự rẻ nhất trên thị trường, nhưng nó đại diện cho một trong những tiêu chuẩn trong phân khúc về chất lượng và hiệu suất. Ngay trong giai đoạn thiết kế, nhóm phát triển đã hình thành từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế của nó để tối đa hóa khả năng chống chịu mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và trọng lượng.

Nhờ có tấm nền AMOLED 1.3 inch với hỗ trợ Always On Display và 14 chế độ thể thao, Amazfit T-Rex cũng nổi bật về các chức năng thông minh và hạnh phúc, ngày nay thậm chí còn chính xác hơn nhờ GPS có độ chính xác cao và vào cảm biến PPG Biotracker để phát hiện nhịp tim, đây là loại cảm biến hiện đại nhất trên thị trường. Tất cả được trang bị bởi khả năng chống thấm nước 5ATM, mọi thứ bạn có thể muốn từ người bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu mà bạn hằng mơ ước.

Bất chấp vẻ đẹp và kích thước rộng rãi của màn hình nhưng sẽ có thể sử dụng trong 20 ngày với tất cả các tính năng đang hoạt động và thậm chí là đến 2 tháng ở chế độ cơ bản. Đầu cắm sạc từ tính rất tiện lợi và sẽ cho phép người dùng kết nối nó trong chớp mắt.

Ngoài việc có tất cả thông báo từ điện thoại thông minh của bạn, người dùng cũng sẽ có khả năng sử dụng máy cho vô số hoạt động thể thao, giám sát liên tục h24 nhịp tim, chất lượng giấc ngủ và với 12 chứng nhận quân sự với nhiệt độ thay đổi từ + 70 ° đến -40 °.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!