Xiaomi vừa ra mắt đồng hồ thông minh Xiaomi Mibro Air mới nhất với giá chỉ 800 nghìn đồng

Gần đây, Xiaomi đã tung ra sản phẩm đồng hồ thông minh Xiaomi mới nhất trong thương hiệu sản phẩm đến từ Mibro, có tên gọi là Xiaomi Mibro Air. Với nhiều tính năng và thiết kế nổi bật hơn các đồng hồ thế hệ trước làm nên độ hot của Mibro Air. Đồng hồ xiaomi mibro air đã mở bán trực tiếp với mức giá khá phù hợp trên Gearbest.

Đồng hồ thông minh Mibro Air

Đồng hồ Mibro Air có thiết kế khá chuyên nghiệp, tinh tế. Đồng hồ có thân hoàn toàn bằng kim loại với độ dày 9.2mm cùng với trọng lượng 40g. Air đi kèm với màn hình màu với độ phân giải cao TFT 1,28 inch, tỷ lệ màn hình cao tới 98%. Màu sắc phong phú và tinh tế, hình ảnh động mượt mà và tự nhiên. Các nhân vật có thể được hiển thị trên màn hình trong các điều kiện thời tiết khác nhau với tính năng tự động điều chỉnh độ sáng.

thiết kế đẹp mắt

Bên cạnh đó, đồng hồ xiaomi mibro air có đến 12 chế độ thể thao và công nghệ theo dõi nhịp tim 24h, truyền dữ liệu bluetooth. Khi kết nối điện thoại di động, đồng hồ sẽ tự động đồng bộ hóa ngay lập tức một số dữ liệu với điện thoại di động qua bluetooth, bao gồm thời tiết, thông báo tin nhắn, dữ liệu sức khỏe thể thao, ….

chế đọ theo dõi tập luyện thể thao

Đồng hồ Mibro Air được trang bị khả năng chống bụi và chống nước IP68 làm cho thiết bị trở nên chắc chắn và bền bỉ. Hơn nữa, đồng hồ xiaomi mới nhất có dung lượng pin lên đến 200mAh, có thể hoạt động trong vòng 25 ngày cho một lần sạc. 

dung lượng pin dài của đồng hồ thông minh Mibro Air

Ở một khía cạnh khác, nói về gia diện quay số, đồng hồ thông minh Xiaomi mibro air đã thay đổi bằng cách cung cấp các tính năng tùy chỉnh và lựa chọn nền quay số tinh tế. Có nghĩa là, bạn có thể chọn một giao diện phù hợp với trang phục hàng ngày của bạn. Đồng hồ thông minh xiaomi mới nhất có thể thực hiện hầu hết các điều khiển thông qua Ứng dụng Mibro Fit , ứng dụng có thể ghi lại các dữ liệu thể thao và sức khỏe khác nhau của bạn. 

Sử dụng app điều khiển

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!