Gối thông minh tương tác AirCozy giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon hơn

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ vào ban đêm hay sáng ra có các biểu hiện như mệt mỏi loạng choạng thì có lẽ bạn phải cần đến gối thông minh tương tác AirCozy. Sản phẩm được ra mắt tại CES 2021 để giúp bạn có một giấc ngủ ngon lành, chìm vào giấc ngủ nhanh hơn và tạm biệt tật ngáy khi ngủ. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về mức giá của sản phẩm.

gối thông minh tương tác Aircozy

Chiếc gối thông minh Air có các tính năng công nghệ cao. Đặc biệt, gối có thể tự động điều chỉnh độ cao theo tư thế ngủ của người dùng, cho dù là nằm nghiêng hay ngả lưng. Từ đó, gối sẽ giúp người dùng không bị đau cổ hoặc lưng khi thức giấc. Theo các tài liệu y khoa, chiều cao gối cho người ngủ ngửa là có độ cao bằng nắm tay, chiều cao gối cho người ngủ nghiêng là có độ rộng bằng nửa vai.

gối thông minh tương tác Aircozy

Hơn nữa, gối AirCozy còn có thể kết nối với các thiết bị khác để phát nhạc thông qua công nghệ Bluetooth. Bên cạnh đó, với việc tích hợp 5 tiếng ồn trắng khác nhau sẽ giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Việc cài đặt thời gian tắt phát nhạc tự động cũng tiện lợi để người dùng có một giấc ngủ ngon lành.

giúp giấc ngủ ngon hơn

Một chức năng khá hay của gối để thay đổi tật xấu ngáy ngủ của bạn. Nếu bạn ngáy ngủ vào ban đêm thì Aircozy sẽ rung lên nhằm nhắc nhở người dùng thay đổi tư thế để giảm bớt âm lượng và tần suất ngáy. Ngoài ra, vỏ gối có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh, phần thiết bị có thể lau nhẹ bằng khăn giấy ướt. Gối thông minh tương tác Aircozy được cấp bằng sáng chế và công nghệ đổi mới trên toàn cầu.

Gối giúp chống ngáy khi ngủ

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!