Khóa tủ thông minh giúp bạn mở tủ dù ở bất cứ đâu

Bạn đang quá mệt mỏi khi phải chạy đi chạy lại để mở những cửa tủ bằng khóa thông thường, không chỉ vậy mà nỗi lo bảo mật của tủ vẫn còn chưa được cao, làm bạn sợ những vật dụng quan trọng ở ngăn tủ bị mất cắp. Thay vào đó hôm nay Ruby sẽ giới thiệu đến bạn khóa tủ thông minh YeeLook đến từ thương hiệu nổi tiếng Xiaomi.

Khóa tủ thông minh Xiaomi
Khóa tủ thông minh Xiaomi

Công cụ khóa tủ thông thường thường mở bằng khóa thủ công khiến chúng ta rất mất công khi mở, và khi chúng ta ở ngoài cầm theo chìa khóa thì sẽ không có ai thể mở được dù chúng ta cho phép người đó mở. Nhưng với khóa tủ thông minh này thì bạn có thể vô tư mở tủ của mình bất cứ khi nào bạn muốn chỉ với một nhấp chuột trên màn hình cảm ứng điện thoại hoặc bạn cũng có thể ủy quyền cho người thân mở tủ.

Sự tiện lợi và tính bảo mật được đặt lên hàng đầu ở sản phẩm này. Hàng ngày bạn có thể tự do thoải mái mở cửa tủ từ xa một cách nhanh chóng, hoặc đi ra ngoài mà vẫn có thể mở cửa tủ ở nhà, thật khó tin nhưng đó là sự thật với bộ cảm biến thông minh của Khóa tủ thông minh YeeLook.

Công nghệ mở khóa từ xa thông minh

Đối với những ổ khóa thông thường, bạn có thể để thất lạc hoặc mất chìa khóa do kích thước quá nhỏ, thì giờ đây vấn đề đó sẽ được Yeelock giải quyết gọn gàng. Tính thông minh của Ổ khóa tủ thông minh Xiaomi là khả năng kết nối với điện thoại. Lúc này chiếc điện thoại di động của bạn trở thành chìa khóa.

Mở khóa tủ thông minh chỉ bằng 1 cú nhấp chuột
Mở khóa tủ thông minh chỉ bằng 1 cú nhấp chuột

Khóa tủ tự động chỉ cần kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng 1 cú nhấp chuột. Thêm vào đó, với khoảng cách kết nối Bluetooth lên đến 10m, bạn dễ dàng mở khóa mà không cần tiền lại gần như các khóa tủ truyền thống. Là khóa tủ thông minh đầu tiên trên thị trường, công tắc ngăn kéo của YeeLock có thể được mở khóa thông qua ứng dụng WeChat trên điện thoại di động, khóa công tắc thông minh và chìa khóa điện tử được ủy quyền từ xa, bất kể bạn muốn mở nó ở đâu.

Ủy quyền mở khóa từ xa tiện dụng và bảo vệ trẻ em

Thông qua thiết lập ủy quyền, một chìa khóa điện tử tạm thời có thể được hình thành, tức là khi ở thời khắc bận công việc không thể nào về được, chúng ta vẫn có thể cho phép đồng nghiệp hoặc người thân mở ngăn kéo và lấy tài liệu, vật dụng cần thiết trong tủ.
Ngoài ra, thân thiện với người dùng hơn là thông qua app, chúng ta có thể xem trạng thái ủy quyền khóa điện tử tạm thời trong thời gian thực, và có thể xem hồ sơ mở khóa như thời gian mở khóa và số lần mở khóa của công tắc ngăn kéo, để biết cách sử dụng công tắc ngăn kéo thông minh kho báu dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào.

Khóa tủ thông minh bảo vệ trẻ em và có thể ủy quyền mở khóa từ xa
Khóa tủ thông minh bảo vệ trẻ em và có thể ủy quyền mở khóa từ xa

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, với tính hiếu động và tò mò, trẻ thường thích mở và lục tung các ngăn tủ. Khóa tủ chính hãng Xiaomi vừa giúp bảo vệ các tài liệu và vật dụng cá nhân của bạn, vừa cách ly bé ra khỏi những vật nguy hiểm như thuốc hoặc các vật nhọn như kéo, đảm bảo sự an toàn cho bé.

Thời lượng pin dài và có chế độ cảnh báo trước khi hết pin

Khóa tủ bảo mật Xiaomi được tích hợp 2 pin kiềm AAA Xiaomi Z7. YeeLock sử dụng thiết kế tiêu thụ điện năng cực thấp độc quyền. Theo dữ liệu chính thức, nó có thể kéo dài đến 2 năm. Ngoài ra, Easy Lock có thể được cài đặt để tự động mở ngăn kéo và tủ ở chế độ tự động khi pin trong thân khóa quá thấp. Mỗi khi mở khóa điện thoại sẽ nhắc lượng pin còn lại, đồng thời sẽ nhắc bạn thay pin khi pin yếu.

Khóa tủ tết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin cao
Khóa tủ tết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin cao

Thiết kế nhỏ gọn và chất liệu cao cấp bền bỉ theo thời gian

Khóa tủ thông minh YeeLook được thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, đồng thời thiết kế khối màu trắng, ngoại hình tối giản và màu sắc cũng tối thiểu. Vỏ thân khóa công tắc của ổ khóa thông minh Xiaomi được làm từ chất liệu UV có khả năng chống lão hóa tốt, có thể nói là mới mãi với thời gian.

Thiết kế phù hợp với nhiều loại gỗ khác nhau
Thiết kế phù hợp với nhiều loại gỗ khác nhau

Một công cụ rất tiện lợi dành cho gia đình hay cửa hàng đều phù hợp. Tính tiện lợi và bảo mật của nó cho phép bạn an tâm về những vật dụng ở trong tủ của mình. Hãy để khóa tủ thông minh giúp công việc của bạn được trơn tru và tết kiệm thời gian. Tính năng của nó không có giới hạn, bạn thử đặt mình vào nhiều trường hợp nếu không có khóa tủ thông minh này thì sẽ như thế nào? Thì bạn sẽ cảm nhận được tính tiện lợi và hữu ích của nó.
Nhanh tay đặt hàng Khóa tủ thông minh trên website Ruby.vn hoặc liên hệ trực tiếp trên Fanpage công ty để được nhận những ưu đãi tốt nhất.