Khối lập phương WOWCube là một phiên bản nâng cấp của trò chơi huyền thoại Rubik

Mới đây, tại CES 2021 vừa ra mắt một sản phẩm khá ấn tượng đó là khối lập phương WOWCube, một phiên bản nâng cấp từ khối lập phương Rubik, một trò chơi trí tuệ không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Nối tiếp truyền thống chơi game lành mạnh mà khuyến khích trò chơi theo cách tiếp cận tự nhiên thì WowCube cũng có đặc tính tương tự như Rubik.

Khối lập phương WOWCube

Trải nghiệm những trò chơi vui nhộn

Khối lập phương WOWCube bao gồm 24 màn hình độ phân giải cao, tám bộ xử lý và không có nút bấm. Đặc biệt, màn hình có kích thước hiển thị lớn mang lại khả năng hiển thị tối ưu. Khi lần đầu tiên sử dụng, khối lập phương đã được cài đặt sẵn các trò chơi phổ biến như SteamPipes, HyperSpace, Butterfly, Pong và YellowBall. Hơn nữa, bộ nhớ của máy có thể lưu trữ đến 24 trò chơi khác nhau và để trải nghiệm nhiều trò chơi hơn nữa thì người dùng cần lên ứng dụng WOWCube Store để có nhiều lựa chọn hơn.

Có thể mang theo thiết bị chơi game này khắp mọi nơi để thư giãn, xả stress, tạo nguồn cảm hứng và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Với thiết kế đơn giản đồng nghĩa với cách sử dụng sẻ đơn giản, phù hợp với cả trẻ em và người lớn. 

Khối lập phương WOWCube giúp phát triển tư duy

Xem thêm các sản phẩm nổi bật của sự kiện CES 2021 tại đây

Nhiều tiện ích có lợi khác

WowCube không chỉ có chơi game mà còn có thể sử dụng để hiển thị các thông tin hữu ích như thời tiết, thị trường chứng khoán, số người làm theo dõi trên mạng xã hội, email, … Hơn nữa, thậm chí có thể kết nối khối lập phương với điện thoại thông minh qua bluetooth để cài đặt những trò chơi và ứng dụng hữu ích mới. 

Wowcube có thể hiển thị nhiều nội dung tiện ích khác

Khuyến khích trẻ em chơi game lành mạnh

Hầu hết thời gian rảnh rỗi của trẻ em hiện nay đều dành cho các trò chơi trên điện thoại thông minh, từ đó sẽ làm hại đến sức khỏe mắt và trí thông minh của con trẻ. Với WOWCube thì có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bao gồm các kỹ năng vận động của tay được nâng cao, phát triển, sự phối hợp tay mắt và kích thích trí não hoạt động.

Giúp trẻ em phát triển trí tuệ

Phương thức hoạt động thông minh

Khối lập phương Wowcube bao gồm 8 phần khác nhau, được kết nối với nhau bằng các đầu nối từ tính để nhanh chóng trao đổi dữ liệu với nhau. Phương thức này cho phép người dùng có thể chơi game thoải mái mà không có độ trễ khi chơi. 

WOWCube được thiết kế di động, chỉ nặng 300g và chiều rộng 76mm. Trong khi đó, người dùng có thể sử dụng bằng cả 2 tay một cách thoải mái. Thêm vào đó, dung lượng pin 540mAh hợp lý của nó giúp máy hoạt động trong thời gian dài.

Khối lập phương WOWCube

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!