Kính thông minh Lenovo ThinkReality A3 có thể phát ra 5 màn hình ảo 3D

Kính thông minh Lenovo ThinkReality A3 không chỉ là một thiết bị AR/VR thông thường mà kính còn có thể làm việc từ xa thông qua không gian ảo, hỗ trợ 5 màn hình ảo cho phép hiển thị một lượng lớn nội dung cần thiết cho bạn. Được ra mắt tại sự kiện CES 2021 với mục đích tăng hiệu quả và giảm thiểu thời gian rảnh cho người dùng khi làm việc, vì vậy kính phù hợp cho môi trường làm việc từ xa.

Kính thông minh Lenovo ThinkReality A3 tại CES 2021

Kết nối kính thông minh A3 với thiết bị điện tử thông qua cổng micro USB

Kính thông minh ThinkReality A3 cho phép bạn làm việc không dùng đến thao tác tay. Được hỗ trợ bởi nền tảng phần mềm ThinkReality, giúp người dùng có thể có thể triển khai các ứng dụng, trình quản lý khác nhau trên toàn cầu.

Hơn nữa, Lenovo A3 cho phép người dùng sử dụng nhiều màn hình ảo cùng một lúc thông qua các công cụ và ứng dụng của phần mềm Window. Từ đó, kính sẽ giúp người dùng tăng năng suất công việc và sự riêng tư khi làm việc. Kính này lý tưởng cho các công việc cần mở nhiều ứng dụng như tài chính, kỹ thuật, ….

Kính thông minh A3 trên bàn

Các bạn có thể đọc thêm Tai nghe không dây JBL LIVE PRO + sắp ra mắt có gì thú vị? ngay tại đây

Công nghệ hiện đại mang lại hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động

Kính thông minh AR Lenovo sử dụng chip Qualcomm Snapdragon XR2 có hiệu suất cao, tính ổn định. Kính có thể xuất ra 5 màn hình ảo 3D với chất lượng hình ảnh 1080p, cho phép bạn đảo vị trí hoặc kết hợp nội dung khi xem. Bên cạnh đó, việc trang bị một camera 8 MP RGB có tính năng theo dõi quy mô phòng. Trên thực tế, việc theo dõi quy mô phòng được coi là một trong những tính năng quan trọng nhất của kính thông minh. Công nghệ này theo dõi chuyển động của đầu người dùng để điều chỉnh môi trường trong thời gian thực sao cho giống như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Kính thông minh Lenovo ThinkReality A3 với 5 màn hình ảo

Thiết kế thời trang và bền bỉ

Mặc dù, kính thông minh chưa chú trọng đến phần ngoại hình nhưng để đáp ứng nhu cầu cao hơn của người dùng thì kính thông minh A3 sở hữu vẻ ngoài tương tự như kính mát chunky. Và có thể sửa đổi gọng kính với nhiều tùy chọn khác nhau, giúp làm cho kính bền hơn và an toàn hơn khi đeo và sử dụng.

Công nghệ kính thông minh mới

Nhìn chung, kính thông minh Lenovo ThinkReality A3 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa năm 2021, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về giá bán của kính thông minh này. Chúng tôi sẽ cập nhật giá và những tính năng chi tiết hơn trong các Blog tiếp theo.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!