LG giới thiệu màn hình OLED có thể bẻ cong

Tại phòng trưng bày ảo CES 2021, LG Display đã giới thiệu một chiếc màn hình OLED 48 inch 4K có thể chuyển đổi màn hình phẳng thành màn hình cong. Có thể xem video ở chế độ màn hình phẳng và chỉ cần nhấn một nút màn hình chuyển sang chế độ màn hình cong với bán kính lên đến 1000mm giúp trải nghiệm game đắm chìm hơn.

màn hình OLED 48 inch 4K của LG

LG trang bị cho sản phẩm công nghệ CSO (Crystal Sound OLED), phát ra âm thanh mà không cần phải dùng đến loa truyền thống. Một thiết bị chỉ mỏng 0.6mm, biến toàn bộ bảng điều khiển OLED thành một chiếc loa.Từ đó, cho phép một chiếc màn hình mỏng hơn và âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình, điều này dường như làm tăng thêm sự đắm chìm cho cả trải nghiệm chơi game và xem video.

Theo một công ty Hàn Quốc, màn hình OLED này còn hỗ trợ tốc độ làm tươi thay đổi từ 40Hz đến 120Hz, đây là mức tối thiểu cho một màn hình chơi game hiện nay. Những đơn vị sản xuất khác đã cung cấp tần số 240Hz hoặc thậm chí 360Hz , nhưng rõ ràng là những màn hình đó thiếu khả năng chuyển đổi.

Công nghệ âm thanh hiện đại của màn hình OLED tại phòng trưng bài CES 2021

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!