Máy cạo râu cầm tay Mijia nhỏ gọn có thể mang theo khi đi du lịch, công tác

Đối với cánh mày râu, thì một thiết bị vệ sinh sạch sẽ bộ râu trước khi ra ngoài, đi du lịch, hay trước một cuộc họp quan trọng là điều rất cần thiết. Máy cạo râu cầm tay Mijia chạy bằng pin và có hình dáng thời trang sẽ giúp bạn cạo râu sạch sẽ, dễ dàng.

Máy cạo râu cầm tay Mijia
Máy cạo râu tự động được thiết kế nhỏ gọn chỉ khoảng 92 x 55 x 13,2 mm, trọng lượng 100g giúp bạn có thể mang đi trong các chuyến đi du lịch, công tác. Máy được làm bằng thép không gỉ, được đánh bóng bằng phương pháp phun cát, tạo cảm giác cầm trên tay rất mượt mà, chắc chắn và cân bằng. Máy cạo râu bằng điện hoạt động bằng pin, sạc bằng cổng USB Type-C, chỉ mất 1 giờ sạc người dùng có thể sử dụng trong 90 phút mà không cần tạm dừng. Và nếu bạn sử dụng thiết bị khoảng 3 phút mỗi ngày, máy có thể thể hoạt động được 1 tháng.

Máy cạo râu tự động
MiJia Portable Electric Shaver cũng được trang bị đèn LED thông báo. Đèn LED màu đỏ cho biết thiết bị sắp hết pin và cần được sạc ngay, đèn LED màu xanh lá cây cho bạn biết ằng máy vẫn còn đủ lượng pin để hoạt động tốt.

Vỏ máy
Các lưỡi dao máy cạo râu tự động được làm bằng thép Anlai Nhật Bản, không chỉ có độ sắc bén cao mà còn có thể tự động mài sắc sau khi sử dụng. Các lưỡi dao có thiết kế đơn giản để dễ dàng làm sạch và với sự trợ giúp của bàn chải mini. Máy cạo râu chất lượng cao được trang bị động cơ hiệu suất cao 7000 vòng / phút. Người dùng có thể sử dụng khi đi du lịch , vì máy sẽ mang lại cảm giác cạo râu chắc chắn thoải mái.

Cấu tạo
Muốn giữ được vẻ ngoài lịch lãm, điển trai khi đang đi công tác, du lịch thì máy cạo râu cầm tay Mijia là một lựa chọn hợp lí. Rất thiết thực, di động và không phiền phức khi sử dụng. Máy đang được bán với giá 179 NDT (hơn 600.000 đồng).