Máy chơi game Sony Playstation 5 phiên bản đính 20Kg vàng

Mới đây, máy chơi game Sony Playstation 5 đang làm mưa làm gió thị trường game trên thế giới với nhiều tựa game mới, đồ họa tuyệt vời và tốc độ xử lý cực khủng. Nhưng một phiên bản khác của máy chơi game Sony có tên gọi là Sony PlayStation 5 Caviar Golden Rock được đính bằng 20kg vàng, góp phần tăng tính sang trọng và rất khó sản xuất. Đây là phiên bản limited, nó như một món đồ trang sức cao cấp dành cho những người giàu thích chơi hàng công nghệ độc lạ và sang chảnh.

Máy chơi game Sony Playstation 5 golden rock

Thiết kế của Sony PlayStation 5 Caviar Golden Rock có một vài điểm khác với Sony Playstation 5 phiên bản thông thường. Cụ thể, máy được ghép từ 8 tấm được đúc từ vàng nguyên khối, để gia công được một kiệt tác nghệ thuật như thế thì theo nhà sản xuất tính toán là phải cần 20kg vàng.

Máy chơi game Sony Playstation 5 Gold

Hơn nữa, Vỏ của Golden Rock độc quyền được làm theo kỹ thuật trang sức nguyên bản, giúp tăng thêm khối lượng và kết cấu cho mô hình. Nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế là hình dạng độc đáo của quặng vàng và đường viền duyên dáng, đẹp đẽ của đá. Đó cũng là lý do tại sao giao diện điều khiển được đặt tên là Golden Rock. 

Thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết

Một điểm đáng chú ý khác, phụ kiện Gamepad được làm bằng da cá sấu với những đường chỉ vàng để tạo cảm giác xúc giác thực sự. Bên cạnh đó, Caviar Sony PlayStation 5 Golden Rock được thiết kế với kích thước đặc biệt, pha trộn giữa tính hợp lý và độ sáng, đường nét tinh khiết và sang trọng.

Chiếc PS5 vàng độc nhất sẽ được phát hành trên toàn thế giới với mức giá không thể tưởng tượng đó là 1.800.000$ (tương đương khoảng 41 tỷ VNĐ).

Nguyên vật liệu tạo nên máy PS5 Golden

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!