Dụng cụ massage clutch sẽ giúp bạn giảm đau cơ và đau nhức

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì thứ chúng ta cần nhất đó là sự thoải mái, trút bỏ hết những căng thẳng mệt mỏi. Dụng cụ massage clutch sẽ giúp bạn massage toàn bộ cơ thể tạo ra cảm giác thư giãn toàn thân. Hãy xem như dụng cụ massage clutch tuyệt vời này như một công cụ cải thiện sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Dụng cụ massage clutch -dụng cụ massage cường độ cao
Dụng cụ massage clutch -dụng cụ massage cường độ cao

Cuộc sống càng ngày càng nhanh, ai ai cũng đi làm việc, dù là làm việc chân tay hay là làm việc trí óc thì mọi công việc sẽ đều khiến chúng ta mệt mỏi, đau nhức cơ thể sau ngày dài làm việc. Mặc dù ngoài kia các chất kích thích như rượu, bia, cafe đối với quan niệm của một số người họ sẽ nói đó là thứ sẽ làm họ xóa tan mệt mỏi nhưng họ đâu biết rằng đó là những chất đó có thể khiến sức khỏe cơ thể họ đi xuống. Vậy tại sao không chọn một giải pháp vừa nâng cao sức khỏe vừa giảm đi đau nhức mệt mỏi cơ. Các sản phẩm như dụng cụ massage clutch có thể giúp bạn làm điều đó.

Dụng cụ massage clutch này được trang bị bốn đầu massage có hình dạng độc đáo để giúp nhắm mục tiêu các nhóm cơ khác nhau. Đầu xoa bóp bằng nĩa được thiết kế để phục hồi cột sống và có thể được sử dụng để giảm đau nhức ở bắp chân, bàn chân và cơ cẳng tay. Đầu massage phẳng phù hợp với toàn bộ cơ thể, còn đầu massage hình viên đạn sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp. Đầu massage tròn được thiết kế để nhắm mục tiêu vào các nhóm cơ lớn như bẫy và cơ của bạn. Đầu massage có thể quay từ 1800 đến 2000 vòng mà không hề tạo tiếng ồn.Động cơ 60 W của máy sẽ tạo cho bạn sự phấn khích và niềm vui khi sử dụng nó.

Nâng cao hiệu suất và tăng cường năng lượng cho bạn

Dụng cụ massage clutch sẽ giúp bạn tăng hiệu suất khi tập luyện thể thao. Khi bạn kết hợp giữa các bài luyện tập trước khi tập luyện với máy thì hiệu suất quá trình tập thể thao của bạn sẽ đạt hiệu suất cao hơn và sẽ hạn chế những tình trạng xấu trong luyện tập thể thao như chuột rút, căng cơ. Ngoài việc nâng cao hiệu suất trong quá trình tập thì việc phục hồi sau khi tập luyện cũng rất quan trọng, với động cơ modun xoay công suất cao 60 W, mo-men xoắn mạnh mang lại nguồn năng lượng đột biến, với tác động 3200 vòng/phút liên tục ập vào cơ thể và từng tế bào cơ thì sẽ giúp bạn phục hồi một cách nhanh chóng. Mát-xa thư giãn sâu sau khi tập luyện đã được chứng minh là giúp tăng năng lượng và hiệu suất lên 2-5%.

Công suất mạnh mẽ của dụng cụ massage clutch
Công suất mạnh mẽ của dụng cụ massage clutch

Giảm đau một cách tự nhiên

Công nghệ giảm đau bằng thuốc hay bằng cách chất kích thích thì quá đỗi hại cho sức khỏe. Thay vì dùng cách đó bạn nên chọn dụng cụ massage clutch sẽ giúp bạn giảm đau nhức một cách tự nhiên mà không hề gây hại đến sức khỏe và không có bất kì tác dụng phụ nào. Công nghệ bộ gõ sẽ giúp bạn giảm đau và nhức trong vòng vài phút. Một sự thay thế tuyệt vời để xóa bỏ những chất không lành mạnh và có hại cho cơ thể.

Công nghệ giảm đau tự nhiên trong vòng vài phút của dụng cụ massage clutch
Công nghệ giảm đau tự nhiên trong vòng vài phút của dụng cụ massage clutch

Phục hồi nhanh chóng cho cơ thể

Có thể sau một ngày làm việc hay là một buổi tập thể thao đầy căng thẳng và quá sức thì hãy để dụng cụ massage clutch giúp bạn phục hồi một cách nhanh chóng và đem lại cảm giác sảng khoái, đầy phần khích. Thông qua liệu pháp xoa bóp điểm kích hoạt để giảm đau khớp, giải phóng cơ bắp và giảm đau cơ. Từ đó sẽ giúp bạn tăng cường khả năng vận động hàng ngày và sự linh hoạt trong công việc.

Thông số kỹ thuật dụng cụ massage clutch
Thông số kỹ thuật dụng cụ massage clutch

Giảm đau và cứng cơ

Một vấn đề mà hầu như ai cũng gặp phải sau một ngày dài làm việc và tập luyện mệt mỏi đó là đau nhức và cứng cơ. Sẽ có những biện pháp giảm đau bằng thuốc hay là dán các tấm chuyên dụng trị đau nhức nhưng đó không phải giải pháp tốt nhất và cũng không đem lại hiệu quả cao. Bạn đang đau đầu vì vấn đề đó đúng không? Vâng, một chiếc dụng cụ massage clutch sẽ giúp bạn cải thiện tình trang đó một cách triệt để và hiệu quả. Công nghệ gõ sâu Clutch ™ được thiết kế để gửi các làn sóng thư giãn khắp cơ thể của bạn, giúp giảm đau và thắt nút cơ, cũng như thức đẩy lưu thông máu và bạch huyết. Bây giờ bạn có thể yên tâm về cách giải quyết tình trạng đau và cứng cơ của bạn rồi đấy.

Giảm đau nhức khi tập thể dục
Giảm đau nhức khi tập thể dục

Giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi

Có lẽ công việc bề bộn sẽ khiến bạn căng thẳng trong suốt quá trình làm việc và sẽ làm cho hiệu quả công việc của bạn không cao. Các bạn có biết rằng là khi bạn căng thẳng, cơ bắp của bạn sẽ thắt lại để đáp ứng độ tập trung của bạn vào công việc. Nếu bạn cứ kéo dài tình trạng đó thì sức khỏe sẽ giảm sút một cách nhanh chóng. Nhưng bạn đừng lo một sản phẩm bên chúng tôi đó là dụng cụ massage clutch sẽ giúp bạn đánh bay những căng thẳng mệt mỏi đó. Các nghiên cứu chỉ ra rằng massage mô sâu sau mỗi ngày dài căng thẳng sẽ giải phóng tình trạng căng cơ và cân bằng nội tiết tố của bạn, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể giữ gìn sức khỏe, giảm căng thẳng và có một giấc ngủ ngon hơn rồi đấy.

Hiệu suất vượt trội của dụng cụ massage clutch
Hiệu suất vượt trội của dụng cụ massage clutch

Có thể giúp bạn tết kiệm tiền

Mỗi người sẽ có mỗi lựa chọn giải pháp giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Có thể là những cuộc gỡ bạn bà và sử dụng những chất kích thích như rượu bia, cafe hay là các buổi massage và thậm chí phải gặp đến những bác sĩ chỉnh hình. Những điều đó hoàn toàn là không nên khi bạn hoàn toàn có thể giải quyết tình trang đó tại nhà bằng một dụng cụ massage clutch. Được trang bị pin lithium-ion có tuổi thọ pin liên tục 3 giờ, biến nó thành một người massage tại nhà của riêng bạn. Bây giờ bạn hoàn toàn có tết kiệm chi phí cho bạn và giữ gìn hạnh phúc gia đình khi không đi massage ở ngoài. Thay vào đó bạn sẽ dùng số tiền tết kiệm đó vào những khoản bạn cần thiết hơn.

Dụng cụ massage clutch sẽ là một thiết bị tuyệt vời với bạn để giúp bạn giải quyết tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, đau cơ, mỏi khớp. Với cuộc sống hiện đại và nhu cầu về bảo vệ sức khỏe ngày càng cao thì có thể thiết bị này là không thể thiếu đối với mỗi gia đình để cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Hãy quan tâm đến sức khỏe ngay bây giờ để cuộc sống thêm phần thú vị.

Bạn có thể đặt trước dụng cụ massage clutch trên website Ruby.vn hoặc liện hệ trên page Facebook Công nghệ thông minh của chúng tôi.