Máy lọc không khí 3in1 sẽ làm không khí nhà của bạn trong lành hơn

Ai trong chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình có một bầu không khí trong lành, thoáng mát nhưng hiện nay với mật độ không khí ngày càng bụi bẩn do các yêu tố môi trường bên ngoài. Và đó là lý do tại sao bạn phải sở hữu một máy lọc không khí 3in1 để làm thanh lọc không khí trong ngôi nhà của bạn được trong lành hơn, bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình ra khỏi bụi bẩn.

Máy lọc không khí 3in1 Phantom
Máy lọc không khí 3in1 Phantom

Hãy luôn đấu tranh với các bụi bẩn và vi khuẩn trong nhà, với lượng khói bụi và vi khuẩn độc hại trong nhà chúng ta có thể xuất hiện bất cứ đâu như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu đến bạn Máy lọc không khí 3in1 vủa có thể thanh lọc không khí, khử trùng và diệt muỗi. Bảo vệ gia đình bạn một cách an toàn để giữ gìn sức khỏe.
Máy lọc không khí 3in1 được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu mà không lo về tính thẩm mỹ hay là tiếng ồn nó phát ra. Nó có 2 màu sắc trắng và đen rất thanh lịch và trang nhã phù hợp với độ thảm mỹ hầu hết các ngôi nhà. Với 3 chế độ thanh lọc – khử trùng – diệt muỗi quá tiện lợi, giúp gia đình bạn có một bầu không khí trong lành và không ngại về nỗi lo vi khuẩn và muỗi đốt nữa.

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với 3 chế độ thanh lọc

Thực sự là bụi bẩn, vi trùng, vi khuẩn khắp mọi nơi, nhất là bây giờ là mùa mưa sẽ khiến các loại vi khuẩn và ấu trùng sinh sôi nảy nở càng mạnh, nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm rất cao như viêm phổi, sốt suất huyết do muỗi cắn,… Và đó cũng chính là lý do tại sao bạn phải có một chiếc Máy lọc không khí 3in1 trong nhà để vừa thanh lọc không khí đánh tan bụi bẩn tạo ra một bầu không khí trong lành, vừa khử trùng loại bỏ vi khuẩn trong ngôi nhà triệt để. Nó còn có thể diệt muỗi ở bất cứ ngóc ngách nào trong ngôi nhà của bạn.

Chế độ lọc không khí và bẫy muỗi mạnh mẽ
Chế độ lọc không khí và bẫy muỗi mạnh mẽ

Chế độ thanh lọc không khí

Máy lọc không khí gia đình này sẽ làm sạch không khí và giữ không khí sạch sẽ. Khử trùng bằng tia cực tím, tấm chắn air micro làm bằng than hoạt tính hấp thụ nhanh để loại bỏ mùi. Mùi phấn hoa, PM2.5, bụi bẩn và các khí độc hại khác. Bộ lọc pepa composite loại bỏ khói và khử mùi đã qua sử dụng, gắn với than hoạt tính để loại bỏ mùi, có thể hấp thụ các chất ô nhiễm dạng khí. Bộ lọc loại bỏ bụi chặn PM2.5, da và các chất dạng hạt khác, thiết kế cản không khí thấp Khả năng giữ bụi cao hơn ngăn bụi tích tụ trong phòng máy và ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm

Chế độ khử trùng bằng tia cực tím hiện đại

Máy lọc không khí diệt khuẩn, khử trùng UVC và khử trùng bằng tia cực tím là một hiệu ứng vật lý. Việc sử dụng bức xạ tia cực tím gây ra đứt sợi trong RNA và DNA của vi sinh vật, khiến chúng mất khả năng sinh sản và tồn tại. Với chương trình khử trùng bằng ozon và khử aldehyde, có thể đạt được toàn bộ quá trình khử trùng và khử trùng. Bạn có thể đặt máy lọc không khí trong phòng của nhà bạn hay bất cứ ở đâu mà không lo ngại về nỗi lo vi khuẩn nữa.

Chế độ tiêu diệt muỗi vật lý

Máy lọc không khí diệt muỗi có dây ống âm cực lạnh, sử dụng sóng ánh sáng tím 365nm, mô phỏng nhiệt độ làm việc của đèn. Một bên BU 1 bây giờ và sau đó, bẫy muỗi mạnh mẽ. Tiêu diệt muỗi về mặt vật lý, trẻ em người già yên tâm sử dụng, nguồn sáng có thể thấy ở mọi hướng giúp mở rộng phạm vi bẫy.

Máy thanh lọc 3in1 có 3 chế độ thanh lọc
Máy thanh lọc 3in1 có 3 chế độ thanh lọc

Thiết kế nhỏ gọn và cấu tạo công nghệ cao

Máy lọc không khí 3in1 sở hữu thiết kế nhỏ gọn hình trụ thẩm mỹ chỉ có kích thước 133x133x245mm. Nó quá nhỏ so với một máy lọc không khí bình thường nhưng công suất và tác dụng thì không hề kém cạnh.
Hút gió mạnh quạt tốc độ cao 2000RPM. Máy lọc không khí hút ẩm được thiết kế luồng khí xoáy, tăng hiệu quả hút. Lỗ thông hơi hút 360 độ gắn trên cùng, giúp diệt muỗi mọi lúc mọi nơi. Lớp xúc tác quang và lớp than hoạt tính. Bảo vệ kép để lọc và phân hủy hiệu quả các chất ô nhiễm. Dưới tác động của tia cực tím, lớp phủ quang xúc tác có thể xúc tác chức năng phân hủy, có thể phân hủy hiệu quả các chất hữu cơ có hại và mùi đặc biệt, tiêu diệt vi khuẩn và các hợp chất có hại thải ra trên vi khuẩn đã chết. Ngoài ra tiếng ồn phát ra không quá 45dB, thì bạn có thể biến nó thành một máy lọc không khí cho phòng ngủ của bạn mà không lo đánh thức giấc ngủ của con trẻ.

Máy thanh lọc không khí có tiếng ồn thấp
Máy thanh lọc không khí có tiếng ồn thấp

Máy lọc không khí 3in1 là một tiện ích khá cần thiết cho mỗi nhà. Nó có 3 chế độ thanh lọc không khí – khử trùng vi khuẩn – diệt muỗi tiện lợi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn an toàn. 3 chế độ tích hợp trong cùng một máy nhỏ gọn quả thật là quá sức tưởng tưởng, hữu ích và hứa hẹn sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí trong lành thoáng mát mà bạn cứ ngủ mình vừa ngủ dậy ở một khu rừng nào đó. Hãy sở hữu ngay cho mình một máy lọc không khí 3in1 tại Ruby.vn