Máy pha cà phê viên nén Thought mini

Mới đây, trong bộ sưu tập sản phẩm mới của Xiaomi ra mắt một sản phẩm máy pha cà phê viên nén Thought mini rất tiện lợi, giúp bạn thưởng thức cà phê thơm ngon chỉ sau 1 phút. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với giá 199 NDT(khoảng 700 nghìn đồng).

Máy pha cà phê viên nén Thought mini

Máy pha cà phê viên nén mini được thiết kế tinh tế, kích thước chỉ 330x85x215mm, chất lượng đến từng chi tiết. Bên cạnh đó với thiết kế đóng mở dễ dàng giúp bảo quản máy lâu bền và hoạt động tốt. Với thiết kế tối giản và thanh lịch sẽ giúp cho không gian chứa máy pha cà phê tăng tầm thẩm mỹ.

kích thước máy pha cà phê

Máy pha cà phê Thought được trang bị sẵn 2 cốc có dung tích lần lượt là 40ml110ml. Ngoài ra, ngăn đựng cốc có thể tháo rời, giúp có thể tương ứng với các loại cốc từ 85ml đến 620ml. Có thể dễ dàng pha cà phê cho nhiều người hay cả gia đình thưởng thức cùng một lần. 

giá đựng viên nén và máy pha cà phê mini

Máy pha mini sử dụng hệ thống chiết xuất cà phê hoàn hảo, được trang bị hệ thống và công nghệ làm nóng, lạnh phù hợp với bơm điện tử và tốc độ dòng chảy. Bên cạnh đó, máu còn được trang bị đồng hồ đo giúp kiểm soát lượng cà phê chiết xuất ổn định hơn và ngon hơn. Máy cũng có thể được nhiều loại cà phê như amegadot, ice American,… thơm ngon.

pha được nhiều loại đồ uống

Ngoài ra, các viên nén cà phê được sản xuất từ các quốc gia khác nhau, được lựa chọn kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng ngon và thơm nhất. Quá trình rang xay cà phê, sản xuất tạo ra viên nén cà phê và sau đó đóng gói thành cà phê viên nén với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

viên nén của mays pha cà phê viên nén Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!