Mi 360 Home Security Camera 2K Pro và Mi Smart Clock vừa được ra mắt bởi Xiaomi

Thị trường camera an ninh và đồng hồ thông minh của Xiaomi đã không còn xa lạ đối với người dùng trên toàn thế giới. Với 2 sản phẩm mới ra mắt gần đây thì Xiaomi đã nâng cấp các tính năng hiện đại hơn đồng thời nâng cấp chi tiết hình ảnh sắc nét nhất. Mi 360 Home Security Camera 2K Pro đã nâng cấp AI và có thể ghi hình ở khung hình 1.269p để có hình ảnh sắc nét hơn. Camera cũng đi kèm với mic khử tiếng ồn kép để có âm thanh tốt hơn. Bên cạnh đó, Mi Smart Clock có màn hình cảm ứng màu và có thể hoạt động như một khung ảnh kỹ thuật số, đồng hồ báo thức, trợ lý thông minh, v.v.

Mi 360 Home Security Camera 2K Pro và Mi Smart Clock

Mi 360 Home Security Camera 2K Pro

Mi 360 Home Security Camera 2K Pro có ống kính 6P với khẩu độ f/1.4. Máy có thể quay ở khung hình 1.296p và hỗ trợ khả năng zoom xoay 360 độ. Hơn nữa, camera có góc nhìn 118 độ có nghĩa là thiết bị có thể quay với góc rộng hơn trong một khung hình.

Camera an ninh gia đình Mi 360 2K Pro đi kèm với cảm biến ánh sáng hồng ngoại 940nm để ghi hình rõ ràng trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera an ninh cũng có tính năng gọi thoại hai chiều thời gian thực và có micrô kép sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn chủ động để nâng cao trải nghiệm cuộc gọi.

Mi 360 Home Security Camera 2K Pro và Mi Smart Clock

Mi 360 Home Security Camera 2K Pro đi kèm với chế độ riêng tư cũng như nơi bạn có thể sử dụng ứng dụng My Home để kích hoạt tấm chắn vật lý và ống kính camera sẽ tự động xoay xuống dưới. Camera hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép và sử dụng mã hóa H.265 để tiết kiệm băng thông và lưu trữ. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung quốc với mức giá 470 NDT (khoảng 1.7 triệu đồng).

Mi Smart Clock

Mi Smart Clock được thiết kế màn hình cảm ứng 3.97 inch hỗ trợ màu. Hơn nữa, camera hỗ trợ trợ lý Google và Chromecast. Camera Smart có thể hoạt động như một trung tâm điều khiển IoT thông minh và vận hành phát nhạc cùng với nhiều chức năng khác. Ngoài ra, các video được quay bởi Mi 360 Home Security Camera 2K Pro cũng được phát trực tuyến trên Mi Smart Clock.

Đồng hồ thông minh

Ở một khía cạnh khác, Camera Mi có chức năng báo thức vào buổi sáng và trở thành một khung ảnh kỹ thuật số. Đặc biệt, chất lượng âm thanh cũng được nâng cao ở sản phẩm lần này. Sản phẩm đang được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 395 NDT (1.4 triệu đồng).

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!