nhà tắm thông minh vòi sen rhông minh

Một phòng tắm tuyệt vời nên có những sản phẩm này

Bạn có bao giờ nghĩ là phòng tắm sẽ trở thành một nơi relax sau một ngày thoải mái không? Với những công nghệ hiện đại hiện nay thì hoàn toàn có thể biến phòng tắm bạn thành một nơi để bạn relax sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm tuyệt với bạn nên có trong một phòng tắm trong mơ của mình.

Thiết kế màn hình cảm ứng U by Moen Smart Shower
Thiết kế màn hình cảm ứng U by Moen Smart Shower

Phòng tắm. Đó là một phần của ngôi nhà mà bạn có thể dành nhiều thời gian, vì vậy không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn dành thời gian cho nó. Và những ngày này, bạn sẽ muốn trải nghiệm nó trong một số sản phẩm tuyệt vời nhất cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể bắt đầu với bàn chải đánh răng thông minh và từ từ chuyển sang vòi hoa sen thông minh . Cuối cùng, bạn thậm chí có thể muốn đầu tư vào chiếc gương thông minh trong mơ của mình.
Những mục này không chỉ là mơ mộng nữa. Chúng có sẵn để mua, vì vậy bạn thực sự có thể tạo phòng tắm trong mơ của mình bắt đầu từ bây giờ.

Bàn chải đánh răng điện thông minh Colgate hum

Đưa việc vệ sinh răng miệng của bạn lên một tầm cao mới với bàn chải đánh răng điện thông minh Colgate hum. Thiết bị phòng tắm này có các cảm biến thông minh giúp bạn xác định các điểm cần chăm sóc thêm, chẳng hạn như răng hàm của bạn. Nó cũng cung cấp nhiều chế độ rung. Điều này cho phép bạn chọn mức độ tốt nhất phù hợp với bạn và mức độ làm sạch mà bạn đang tìm kiếm. Điểm ấn tượng nhất của bàn chải điện thông minh này là bạn có thể xem lại kỹ thuật làm sạch của mình thông qua một ứng dụng được kết nối. Từ ứng dụng Colgate, bạn sẽ thấy thời gian mình chải, số lượng miệng bạn đã che và hơn thế nữa. Trên thực tế, bạn cũng nhận được điểm khi bạn cải thiện cách đánh răng của mình. Ví dụ, những điểm này dẫn đến tín dụng để bạn có thể mua giảm giá từ đầu thay thế.

Bàn chải đánh răng điện thông minh Colgate hum
Bàn chải đánh răng điện thông minh Colgate hum

Thảm phòng tắm thông minh Mateo

Dù sao thì hãy loại bỏ cặn bẩn mà bạn không thực sự thích và thay thế nó bằng Tấm lót phòng tắm thông minh Mateo. Khi bạn đặt chân vào các dấu chân trên tấm thảm tắm thông minh này, bạn sẽ ghi lại trọng lượng của mình mà không thấy nó. Cân thông minh tích hợp có thể cân mọi thứ từ 0,2 pound đến 400 pound với độ chính xác. Bước ra khỏi phòng tắm và lên tấm thảm tắm thông minh này để đọc sách, nhưng bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn từ ứng dụng Mateo được kết nối. Nhưng trọng lượng không phải là thứ duy nhất mà công cụ phòng tắm này hiển thị, nó có hệ thống phân tích trở kháng sinh học để cung cấp thông tin về thành phần cơ thể của bạn. Vì vậy, nếu bạn tò mò về tỷ lệ cơ-mỡ của mình đang hoạt động như thế nào, Mateo sẽ cho bạn biết. Và với hệ thống nhận dạng dấu chân AI, chiếc thảm thông minh này luôn biết ai đang dẫm lên nó.

Tấm thảm phòng tắm thông minh Mateo
Tấm thảm phòng tắm thông minh Mateo

Nebia Spa Shower 2.0 Full-Coverage Showerhead

Thời gian tắm của bạn sẽ được phục hồi hoàn toàn  và điều đó sẽ xảy ra với Nebia Spa Shower 2.0 Full-Coverage. Đầu vòi hoa sen này kết hợp độ ấm tối ưu với độ bao phủ toàn bộ cơ thể để mang lại trải nghiệm tắm thú vị. Vòi sen Nebia mới này có các vòi phun giúp tối đa hóa lượng nước phát ra. Với thiết kế này, bạn có thể tận hưởng độ che phủ toàn thân lớn hơn mà vẫn tiết kiệm nước. Ngoài ra, Nebia Spa Shower 2.0 đảm bảo mọi người thoải mái khi tắm vì nó có thể điều chỉnh 25 inch lên xuống một cách mượt mà. Không chỉ vậy, bản thân đầu vòi hoa sen cũng di chuyển một góc 45 độ, vì vậy bất cứ ai đang tắm cũng chạm vào đúng chỗ. Hơn nữa, đi kèm là Magic Wand, là một vòi hoa sen cầm tay gắn vào tường vòi hoa sen một cách từ tính. Điều này là hoàn hảo để cạo râu hoặc tắm trẻ em trong bồn tắm.

Nebia Spa Shower 2.0 Bao phủ toàn diện Đầu vòi trong buồng tắm
Nebia Spa Shower 2.0 Bao phủ toàn diện Đầu vòi trong buồng tắm

Vòi Brizo Vettis Concrete Limited Edition

Rửa tay theo phong cách của bạn với Vòi Brizo Vettis Concrete Limited Edition. Phụ kiện phòng tắm này làm tăng thêm vẻ sang trọng cho trải nghiệm giặt tay của bạn. Sử dụng các yếu tố tự nhiên, vòi Vettis Concrete diễn giải lại cảm giác vật lý của thác nước. Được làm từ bê tông, vòi dùng một tay là kết quả của một phương pháp phức tạp mất hơn 4 năm để hoàn thiện. Được thiết kế bởi chuyên gia TJ Eads và nhà điêu khắc bậc thầy Christopher Shannon, mỗi vòi Vettis Concrete là kết quả của nhiều giờ làm việc để duy trì các tiêu chuẩn chính xác. Hơn nữa, màu sắc đặc trưng của vòi đến từ sự pha trộn cẩn thận của than nguyên chất. Khi nó nằm yên trong khuôn, mỗi vòi sẽ tồn tại trong 30 ngày, cho phép nó phát triển phức tạp hơn khi lớp gỉ của nó thay đổi. Cuối cùng, Vettis Concrete vòi được giới hạn chỉ 500 chiếc, mang đến cho ngôi nhà của bạn một tác phẩm nghệ thuật độc quyền.

Vòi Brizo Vettis Concrete Limited Edition trong phòng tắm
Vòi Brizo Vettis Concrete Limited Edition trong phòng tắm

Vòi sen thông minh U by Moen

Việc điều khiển vòi hoa sen của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với Vòi sen thông minh U by Moen, hiện có tính năng tương thích với Amazon Alexa. Những vòi hoa sen này cho phép bạn điều khiển chúng bằng giọng nói của mình. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu, dừng và tạm dừng vòi hoa sen của mình bằng một lệnh đơn giản. Chỉ cần hỏi Alexa và bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, công nghệ vòi hoa sen có thể tùy chỉnh và ứng dụng di động khiến nó trở thành thứ cần có cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Sử dụng ứng dụng được kết nối để đặt nhiệt độ hoàn hảo và lưu cài đặt của bạn để sử dụng trong tương lai. Bằng cách này, vòi hoa sen sẽ biết sở thích của bạn trước khi bạn bước vào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng để bắt đầu hoặc tạm dừng vòi hoa sen. Ứng dụng sẽ luôn thông báo cho bạn khi bạn đã sẵn sàng tắm. Đó là sự bổ sung thông minh hoàn hảo cho bất kỳ hộ gia đình hiện đại nào.

Vòi sen thông minh U by Moen
Vòi sen thông minh U by Moen

Kohler Numi 2.0 Toilet thông minh

Thay đổi cách bạn trả lời cuộc gọi của Mẹ Thiên nhiên với Bồn cầu thông minh Kohler Numi 2.0. Kết hợp giữa tiện nghi và giải trí, nhà vệ sinh thông minh này có không gian ấn tượng nhờ loa âm thanh vòm tích hợp cũng như hệ thống ánh sáng theo tâm trạng. Có, bạn đã đọc đúng : bây giờ bạn có thể đặt tâm trạng khi đến lúc phải đi. Giống như một thứ gì đó từ tương lai, Numi 2.0 thậm chí còn hoạt động với giọng nói của bạn. Với một lệnh duy nhất đối với Alexa, bạn có thể bắt đầu danh sách phát yêu thích của mình và đặt đèn sao cho vừa phải. Nếu điều đó không đủ để mọi thứ di chuyển, Numi 2.0 hoàn chỉnh với bộ bồn cầu Kohler PureWarmth. Bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự lạnh lẽo của bệ xí trong một chuyến đi vệ sinh vào đêm khuya.

Kohler Numi 2.0 Nhà vệ sinh thông minh vào ban đêm
Kohler Numi 2.0 Nhà vệ sinh thông minh vào ban đêm

Máy khuếch tán phòng thông minh Scentee Machina

Dễ dàng kiểm soát hương thơm trong không gian của bạn với Máy khuếch tán phòng thông minh Scentee Machina. Với thiết kế gợi cảm, Scentee Machine rất dễ sử dụng bằng cách chỉ cần cắm và chơi. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể chọn cách bạn muốn bộ khuếch tán hoạt động. Để bắt đầu, hãy đặt các điều khiển của bạn bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh để bắt đầu khuếch tán hương thơm của Scentee. Bạn có thể bật hoặc tắt thiết bị, ngay cả khi bạn vắng nhà . Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tính năng thời gian để chọn thời điểm bật mùi, số lượng cũng như tích hợp nó với lịch của bạn. AI cũng học từ lịch sử sử dụng của bạn và đề xuất hương thơm yêu thích của bạn. Ngoài ra, Scentee cung cấp 14 mùi hương độc đáo. Cuối cùng, Scentee Machina có hai tùy chọn. Uno có một bộ khuếch tán trong khi Quattro.

Bộ khuếch tán phòng thông minh Scentee Machina
Bộ khuếch tán phòng thông minh Scentee Machina

Trị liệu chân tại nhà bằng năng lượng mặt trời PediCurve

Gần đây bạn có nhìn lại bàn chân của mình không? Phải, họ cần một chút giúp đỡ. Và tiện ích trị liệu chân tại nhà PediCurve Solar chỉ là cách để xoa bóp chúng trở lại tuyệt vời. Trên thực tế, tiện ích này thay đổi trò chơi thiết bị chăm sóc móng chân bằng điện. Thiết bị làm móng chân hiệu quả, lành mạnh, hợp vệ sinh và bền vững này cung cấp một bộ móng chân chạy điện hoàn toàn từ năng lượng mặt trời. Sử dụng các đĩa PediGlass đã được cấp bằng sáng chế, PediCurve cho phép bạn lựa chọn giữa massage thô hoặc mềm. Ngoài ra, chỉ mất 30 giây để mang đến cho đôi chân của bạn những điều trị sang trọng xứng đáng. Hoàn toàn không thấm nước, thiết bị trị liệu bàn chân tại nhà này hoạt động tốt nhất khi tắm vì nó yêu cầu da ướt. Với thiết kế hiệu quả, tiện ích xanh, bền vững này có nghĩa là bạn có thể tạm biệt việc sử dụng hết và lãng phí pin. Bạn sẽ thích thiết kế kiểu dáng đẹp của Đan Mạch. Chỉ cần đặt PediCurve ở vị trí có ánh nắng mặt trời để nạp năng lượng cho lần mát-xa chân tại nhà tiếp theo của bạn.

Liệu pháp chân tại nhà bằng năng lượng mặt trời PediCurve trong phòng tắm
Liệu pháp chân tại nhà bằng năng lượng mặt trời PediCurve trong phòng tắm

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy một số sản phẩm ưng ý nhất này cho phòng tắm của bạn tuyệt với nhất. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng thực sự có rất nhiều cách để bạn có thể biến phòng tắm của mình thành một nơi tuyệt vời hơn nữa. Hãy cho chúng tôi biết sản phẩm phòng tắm mát mẻ yêu thích của bạn là gì trong phần bình luận.
Nếu bạn muôn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên facebook, YoutubeTiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày,hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!