Xiaomi vừa trình làng sản phẩm nền tảng chống đẩy Xiaomi YUNMAI, là một huấn luyện viên phong cách và hiệu quả

Gần đây, Xiaomi vừa trình làng sản phẩm nền tảng chống đẩy Xiaomi Yunmai. Sản phẩm có thể giúp tập luyện tăng các nhóm cơ tại nhà, với thiết kế nhỏ gọn, di động giúp bạn điều khiển đúng cách và hiệu quả nhất có thể. Sản phẩm đang được bán tại thị trường Trung quốc với giá 191 NDT( khoảng hơn 600 nghìn).

nền tảng chống đẩy Xiaomi Yunmai

Máy tập cơ Xiaomi Yunmai thương hiệu mới có thiết kế độc đáo đảm bảo các bài tập đạt được hiệu quả cao. Với 8 lỗ trên mỗi bề mặt gấp cùng với 2 tay cầm để dễ dàng di chuyển. Quan trọng hơn, thiết bị hỗ trợ bởi một hệ thống khóa đáng tin cậy cho phép bạn khóa vị trí chỉ trong vài giây. Tất cả đều phục vụ quá trình luyện tập để đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, để dễ dàng nhận diện, các lỗ được nối với nhau bằng 4 màu sắc khác nhau, mỗi màu sẽ là bài tập đối với một nhóm cơ cụ thể. Với thiết kế này, người dùng chỉ cần di chuyển tay cầm đến vị trí thích hợp để thực hiện những bài tập phù hợp. Ngoài ra, chiều cao của tay cầm đã được tăng lên, do đó, các thao tác chống đẩy sẽ sâu và chính xác hơn.

thiết kế nhỏ gọn tiện dụng

Để đảm bảo rằng người dùng có thể tự tin trong mọi chuyển động khi tập luyện, một họa tiết xúc giác tinh tế được tạo trên tay cầm, giúp tránh trượt ngay cả khi tay ra mồ hôi, giúp quá trình luyện tập an toàn hơn. Trọng lượng của tấm chống đẩy1.24 kg, kích thước khi gấp lại không vượt quá 300x80x36mm. Có thể cải thiện đáng kể trong khâu cất dữ và di chuyển linh hoạt. Một lợi ích bổ sung được cung cấp bởi một cặp rãnh đặc biệt, trong đó tay cầm có thể được giữ chặt khi di chuyển.

Các chi tiết trên thân và tay cầm của nền tảng chống đẩy Xiaomi được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao. Chính vì vậy, thiết bị sẽ có khả năng chống mài mòn và đảm bảo độ bền theo thời gian, kể cả khi sử dụng hằng ngày với Yunmai.

2 tay cầm và thiết kế gấp tiện lợi

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!