NeuroLeet: Thiết bị rèn luyện tính tập trung khi chơi game

Điều quan trọng nhất của game thủ có lẽ là sự tập trung và kỹ năng khi chơi game. Nhưng không phải ai cũng có được 2 yếu tố này dễ dàng, đó là một quá trình dài tập luyện. Giờ đây, đã có một thiết bị hỗ trợ rèn luyện kỹ năng và tính tập trung tuyệt đối khi chơi game, có tên gọi là neuroLeet. Thiết bị này giúp bạn rèn luyện trí não, tập trung nhanh chóng và thao tác tay chính xác hơn khi chơi game. Tất cả những phản hồi sóng não thời gian thực sẽ được lưu toàn bộ vào APP, để tiện theo dõi và đưa ra những bài học bổ trợ rèn luyện trí não một cách tốt hơn.

Thiết bị nhận phản hồi trí não NeuroLeet
Những lợi ích khi đeo neuroLeet khi chơi game

Nếu bạn muốn trở thành một game thủ giỏi thì cần phải không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng chơi game mỗi ngày. Không phải bạn dành nhiều thời gian chơi game nhiều sẽ nâng cao được kỹ năng mà trong mỗi trận game bạn phải tập trung trí não tuyệt đối để chiến thắng game đó. Thật may mắn, neuroLeet sẽ giúp bạn tập trung và kiểm soát bản thân, đạt được hiệu suất tinh thần tốt hơn, đồng thời tăng cường kỹ năng và trí nhớ thị giác của bạn.

Thiết bị này sử dụng một quá trình gọi là EEG đo hoạt động của não thông qua các tín hiệu điện. NeuroLeet này sử dụng con quay hồi chuyển để phát hiện trạng thái thể chất của bạn trong thời gian thực. Vì vậy, trong khi bạn đang say mê các trò chơi cường độ cao, thì neuroLeet sẽ thực hiện các phép đo này mà bạn không nhận ra và không gây đau.

Đào tạo game thủ bằng thiết bị hiện đại
Cải thiện chức năng trí não hiệu quả

Thiết bị nhận phản hồi sóng não bao gồm các phần mềm phân tích các nơron thần kinh của bạn khi chơi game, từ đó xác định được điểm yếu và điểm mạnh, nhằm đưa ra phương pháp hỗ trợ hợp lý. Thêm vào đó, máy còn cũng cấp những khóa học đào tạo tương tác và tiến trình luyện tập từng ngày. Những khóa học tương tác này dựa vào quá trình ghi nhận thông tin của cá nhân nên quá trình huấn luyện sẽ nhanh hơn và giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.

Cải thiện tính tập trung khi chơi game

Sản phẩm nhận phản hồi trí não NeuroLeet đang được bán với mức giá 224$ (khoảng 5.1 triệu đồng) trên indiegogo. Bạn có muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp và chinh phục những ước mơ vinh quang. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!