Những bộ định tuyến Wifi 6 vừa mới ra mắt năm 2020

Hiện nay với thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng mạng Internet ngày càng cao, đòi hỏi chúng ta phải có một thiết bị wifi cũng cấp internet với tốc độ ổn định và bằng tần cao. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bộ định tuyển Wifi 6 vừa mới ra mắt năm 2020.

Bộ định tuyến lõi tứ Huawei WiFi AX3
Bộ định tuyến lõi tứ Huawei WiFi AX3

Mật độ sử dụng wifi tại công ty, quán xá, nhà hàng hay tại nhà đều rất cao. Mỗi người hầu như đều đã sử dụng cho mình một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop cá nhân, từ đó sẽ dần đến hệ thống mạng Wifi sẽ bị trì trệ, chậm chạp do quá nhiều người dùng hoặc khoảng cách kết nối quá xa. Nếu bạn không có bộ định tuyến tốt nhất thì bạn không thể giải quyết vấn đề này được. Đã đến lúc nâng cấp bộ định tuyến của bạn rồi. Hãy tham khảo những bộ định tuyến Wifi 6 này nhé!

Bộ định tuyến Wi-Fi lưới băng tần kép Amazon eero 6

Với bộ định tuyến Wi-Fi lưới Amazon eero 6, bạn sẽ tận hưởng tốc độ chưa từng có. Trên thực tế, bộ định tuyến internet này hỗ trợ Wi-Fi 6 trong phạm vi lên đến 1.500 mét vuông và bạn có thể dễ dàng thêm bộ mở rộng nếu cần. Nó cung cấp cho bạn tốc độ internet lên đến 900 Mbps, mà bạn thực sự sẽ tận hưởng. Phần tuyệt vời của bộ định tuyến lưới là bạn sẽ không phải đối phó với các điểm chết mà mất vĩnh viễn để đệm. Thay vào đó, tiện ích này định tuyến giao thông đến đúng điểm để bạn có thể phát video độ nét cao của mình mọi lúc mọi nơi. Và Amazon eero 6 thậm chí có thể hỗ trợ hơn 75 thiết bị cùng một lúc! Chỉ mất vài phút để thiết lập, nó đã tích hợp sẵn Zigbee để nó có thể tăng gấp đôi như một trung tâm nhà thông minh . Cuối cùng, bộ định tuyến Wi-Fi lưới này hoạt động với điều khiển bằng giọng nói Alexa khi bạn thêm thiết bị Alexa.

Bộ định tuyến Wi-Fi lưới băng tần kép Amazon eero 6
Bộ định tuyến Wi-Fi lưới băng tần kép Amazon eero 6

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 Mesh Amazon eero Pro 6

Sử dụng bộ định tuyến Amazon eero Pro 6 mesh Wi-Fi 6 để kết nối đồng thời với 75 thiết bị trong nhà của bạn. Thiết bị này hỗ trợ Wi-Fi 6 và cung cấp tốc độ nhanh chóng giúp bạn kết nối Internet mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, nó cung cấp kết nối ba băng tần với một ở 2,4 GHz và hai ở 5 GHz. Do đó, Amazon eero Pro 6 kết nối với tốc độ nhanh. Trên thực tế, tiện ích hữu ích này tương thích với các kết nối gigabit. Nó có hai cổng Ethernet và một cổng USB-C, cho phép bạn sạc các thiết bị của mình. Ngoài ra, sản phẩm này cho phép bạn tự tin truyền phát video 4K, trò chơi và cuộc họp. Cuối cùng, nó có một chút khác biệt so với eero 6 là có thiết kế nhỏ và gọn hơn. Cuối cùng, việc thiết lập chỉ mất vài phút, khiến nó trở nên linh hoạt cho mọi người.

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 Mesh Amazon eero Pro 6
Bộ định tuyến Wi-Fi 6 Mesh Amazon eero Pro 6

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 luồng 12 luồng Netgear Nighthawk AX12

Nâng cấp mạng gia đình của bạn với Bộ định tuyến Wi-Fi 6 luồng 12 luồng Netgear Nighthawk AX12. Hỗ trợ Wi-Fi 6, thiết bị này có thể xử lý dung lượng dữ liệu gấp bốn lần để phục vụ cho mạng gia đình đang phát triển của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp tốc độ không dây cực nhanh để cải thiện chơi game, Truyền trực tuyến 4K / 8K UHD và hội nghị truyền hình. Với tính năng lập lịch thông minh hơn, Bộ định tuyến Wi-Fi 6 luồng 12 luồng Nighthawk AX12 cũng cải thiện năng lực và hiệu quả mạng. Tương tự như vậy, nó cũng làm giảm độ trễ. Hơn nữa, bộ định tuyến cung cấp phạm vi phủ sóng nhanh hơn và mở rộng cho tất cả các thiết bị của bạn trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Được thiết kế để loại bỏ các kết nối bị mất, bộ định tuyến cung cấp kết nối Wi-Fi đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, NETGEAR làm cho việc chia sẻ mọi thứ trên mạng của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị và dễ dàng. Với Bộ định tuyến Wi-Fi 6 luồng 12 luồng Nighthawk AX12, bạn có thể tận dụng tối đa Wi-Fi của mình.

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 luồng 12 luồng Netgear Nighthawk AX12
Bộ định tuyến Wi-Fi 6 luồng 12 luồng Netgear Nighthawk AX12

Bộ sưu tập bộ định tuyến TP-Link Deco Mesh Wi-Fi 6

Bạn không cần phải đối mặt với các vùng chết, nơi bạn không thể truy cập internet mà bạn đang trả tiền. Thay vào đó, hãy cài đặt một thiết bị từ Bộ sưu tập bộ định tuyến TP-Link Deco Mesh Wi-Fi 6. Phạm vi này của TP-Link sử dụng một hệ thống lưới để bao phủ toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng tín hiệu internet. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bị bắt nếu không truy cập internet , bất kể bạn ở đâu. Có sẵn trong ba mẫu, phạm vi Deco bao gồm Deco X90, Deco X60 và Deco X20. Tất cả các bộ định tuyến Deco Mesh này đều hoạt động với chuẩn Wi-Fi 6. Điều này làm cho chúng luôn được cập nhật. Ngoài ra, các bộ định tuyến Wi-Fi 6 này có các tùy chọn băng tần kép (X20 và X60) hoặc ba băng tần (X90), tùy thuộc vào tốc độ bạn cần.

Bộ sưu tập bộ định tuyến TP-Link Deco Mesh Wi-Fi 6
Bộ sưu tập bộ định tuyến TP-Link Deco Mesh Wi-Fi 6

Bộ định tuyến Internet không dây hệ thống Arris SURFboard mAX Pro Mesh Wi-Fi 6

Bộ định tuyến Internet không dây hệ thống Arris SURFboard mAX Pro Mesh Wi-Fi 6 là giải pháp làm chậm tốc độ tải lên và tải xuống. Nó ngăn chặn độ trễ và bộ đệm, vì vậy bạn có thể duyệt internet mà không gặp bất kỳ căng thẳng nào. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc Wi-Fi của mình chạy chậm và bánh xe quay liên tục, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng điều này mà không cần thay đổi gói dịch vụ hiện tại của mình. Do đó, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi để sử dụng Internet . Ngoài ra, nó hỗ trợ tối đa 255 thiết bị trên một mạng. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho một hộ gia đình lớn, nơi nhiều người sử dụng Wi-Fi cùng một lúc. Thiết kế của nó làm cho nó thuận tiện để lưu trữ trên bàn làm việc của bạn để cải thiện phạm vi internet của bạn.

Bộ định tuyến Internet không dây hệ thống Arris SURFboard mAX Pro Mesh Wi-Fi 6
Bộ định tuyến Internet không dây hệ thống Arris SURFboard mAX Pro Mesh Wi-Fi 6

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần AmplifFi Alien

Với Bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần AmpliFi Alien được thêm vào nhà của bạn, bạn có thể ngừng xử lý vùng chết. Đó là bởi vì bộ định tuyến này không chỉ tăng dung lượng mạng của bạn mà còn cung cấp cho bạn vùng phủ sóng rộng hơn. Ngoài ra, bộ định tuyến internet gia đình này đi kèm với đài Wi-Fi 6 2,4 / 5 GHz và đài Wi-Fi 5 5 GHz. Nhìn chung, hai thiết bị này cung cấp cho bạn dung lượng lên đến 7.685 Mbps và 16 luồng không gian. Hơn nữa, AmpliFi Alien có thể kết hợp với các thiết bị khác. Làm như vậy cho phép bạn đảm bảo thiết lập internet gia đình của bạn có dung lượng không giới hạn. Cho dù bạn là một game thủ cuồng nhiệt hay bạn sống trong một ngôi nhà có nhiều ổ cắm internet , bộ định tuyến ba băng tần này sẽ giúp bạn tránh được thời gian chậm. Với màn hình cảm ứng 4,7 inch sáng sủa, bộ định tuyến này là một bổ sung đẹp mắt, dễ sử dụng.

Bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần AmplifFi Alien
Bộ định tuyến Wi-Fi 6 băng tần AmplifFi Alien

Hệ thống Internet 6 băng tần kép Netgear Nighthawk Mesh Wifi

Bằng cách sử dụng Hệ thống Internet Băng tần kép Netgear Nighthawk Mesh Wifi 6, bạn sẽ có tốc độ Internet siêu nhanh. Vì vậy, nếu bạn có một gia đình lớn, tất cả bạn sẽ có thể phát trực tuyến video hoặc trò chơi 4K UHD mà không có bất kỳ độ trễ nào. Hoặc, nếu bạn muốn mời bạn bè đến chơi game qua đêm, tất cả bạn sẽ có thể theo kịp cuộc thi. Thiết lập này bao gồm bộ định tuyến và vệ tinh để có tín hiệu Wi-Fi mạnh trong mỗi phòng trong nhà của bạn. Ngoài ra, hệ thống bộ định tuyến Wi-Fi lưới này có thể xử lý hơn 25 thiết bị cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể kết nối điện thoại, máy tính bảng và máy tính của họ. Và bạn sẽ vẫn có chỗ cho các tiện ích giải trí gia đình của mình . Với hệ thống Wi-Fi 6 này, bạn sẽ tự hỏi mình đã từng hoạt động như thế nào khi sử dụng Wi-Fi 5 trở xuống.

Hệ thống Internet 6 băng tần kép Netgear Nighthawk Mesh Wifi
Hệ thống Internet 6 băng tần kép Netgear Nighthawk Mesh Wifi

Bộ định tuyến lõi tứ Huawei WiFi AX3

Trải nghiệm tốc độ internet cực nhanh với Bộ định tuyến lõi tứ Huawei WiFi AX3. Bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn lại liên tục tải các trang trong nhiều phút. Trên thực tế, bộ định tuyến Wi-Fi 6 này tự hào có tốc độ lên đến 3.000 Mbps. Thêm vào đó, họ sử dụng chipset Wi-Fi do Huawei tạo ra. Với điều này, bộ định tuyến hỗ trợ băng thông tần số 160 MHz. Và với công nghệ Chipset Synergy, bộ định tuyến lõi tứ này đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chưa bao giờ xem tất cả các chương trình Netflix của mình bằng một bộ định tuyến như thế này trước đây. Bộ định tuyến này tự hào có tín hiệu không dây dễ dàng xuyên qua tường, vì vậy bạn đặt nó ở đâu trong nhà không quan trọng. Chơi game cực nhanh với bộ định tuyến bốn lõi này.

Bộ định tuyến lõi tứ Huawei WiFi AX3
Bộ định tuyến lõi tứ Huawei WiFi AX3

Vậy bạn đã săn sàng trải nghiệm tốc độ internet ấn tượng và vùng phủ sóng tuyệt vời cho tất cả các thiết bị của mình với một trong những bộ định tuyến Wi-Fi 6 này chưa? Hãy cho chúng tôi biết bộ định tuyến bạn thích nhất ở dưới phần bình luận.
Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày,hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!