Những đèn diệt khuẩn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Hiện nay, nước ta đang bắt đầu mùa mưa, và vi khuẩn và muỗi phát triển rất mạnh mẽ trong khoảng thời gian này. Nhưng chúng ta chưa biết cách bảo vệ những vật dụng chúng ta sử dụng hằng hay là không khí xung quanh nhà chúng ta như thế nào để sạch khỏi chúng. Vâng, hôm nay chúng tôi sẽ giời thiệu đến bạn những Đèn diệt khuẩn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, để làm biến mất nỗi lo đó của các bạn.

Đèn khử khuẩn tốt nhất
Đèn khử khuẩn cầm tay tiện dụng

Ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình khỏi những bệnh tật, nhưng ý thức chủ quan và lỗi sống sinh hoạt chưa thực sự nề nếp hiện nay đang thực sự tạo điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn và muỗi phát triển. Hãy bảo vệ sức khỏe từ những điều nhỏ nhất đó là tiêu diệt những con vi khuẩn độc hại ra khỏi không gian sống của mình bằng những đèn diệt khuẩn, khử trùng toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến có trong những chiếc đèn diệt khuẩn hay những chiếc đèn diệt muỗi có hình dáng như những cây xương rồng độc đáo và tự nhiên. Hãy cùng tham khảo những đèn diệt khuẩn tốt nhất này để bảo vệ gia đình bạn khỏi lũ vi khuẩn đáng ghét.

Đèn diệt khuẩn bằng tia UV Panasonic cầm tay

Một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng vì độ hiệu quả cũng như thân thiện với môi trường của nó. Đèn diêt khuẩn bằng tia UV Panasonic có thể tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn độc hại mà chúng ta không nhìn thấy bằng mắt thường được. Đèn diệt khuẩn sử dụng công nghệ khử trùng kép mạnh mẽ để tiêu diệt lũ vi khuẩn. Sau khi khử trùng xong thì lượng năng lượng đó sẽ bị oxy hóa và và phân hủy nên bạn không phải lo về vấn đề ô nhiễm dư thừa. Đèn khử trùng thích hợp cho các không gian nhỏ như phòng tắm, phòng khách, nhà bếp, hay các ngóc ngách nhỏ trong ngôi nhà của bạn.

Đèn diệt khuẩn bằng tia UV Panasonic cầm tay
Đèn diệt khuẩn bằng tia UV Panasonic cầm tay

Đèn khử trùng tia cực tím UVC cầm tay

Là một chiếc đèn diệt khuẩn cầm tay nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thoải mái chiều vào bất cứ nơi nào bạn cho rằng nơi đó có vi khuẩn vì độ nhỏ gọn và hiệu năng của nó cực kỳ cao, đèn khử trùng có thể tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn kể cả những con virus khó ưa như Corona. Thiết bị sử dụng đèn tia cực tím UV để tiêu diệt vi khuẩn chỉ trong 18s. Đèn diệt khuẩn sử dụng sạc USB Type-C hiện đại và có thể sử dụng liên tục trong 30 ngày trong 1 lần sạc nếu mỗi ngày bạn chỉ sử dụng 180s.

Đèn khử trùng tia cực tím UVC cầm tay
Đèn khử trùng tia cực tím UVC cầm tay

Đèn xương rồng diệt muỗi Xiaomi

Để tránh xa các khó chịu và bệnh tật do muỗi gây ra thì nên tiêu diệt hết chúng trước khi quá muộn. Một thiết bị đèn khá độc đáo, mang trên mình một cây xương rồng và ẩn bên trong đó là một đèn diệt muỗi vô cũng hiệu quả. Đèn diệt muỗi sẽ bẫy muỗi bằng luồng không khí ma mị do máy tạo ra để hấp dẫn những con muỗi lao đầu vào bẫy và tiêu diệt chúng nhanh gọn. Hộp dựng muỗi dễ dàng tháo rời, vệ sinh sạch sẽ. Dễ dàng sử dụng và thích hợp đặt đầu giường, phòng khách hay nhà bếp tất cả đều có thể được diệt muỗi tuyệt đối.

Đèn diệt muỗi hình cây xương rồng
Đèn xương rồng diệt muỗi cạnh giường ngủ

Hộp đựng đũa khử trùng bằng tia UV DGQ treo tường

Một thiết bị dù không phải mang danh nghĩa là một chiếc đèn nhưng nó có công dụng diệt khuẩn tương tự. Hộp đựng đũa khử trùng này sẽ làm cho đũa và muỗng, nĩa gia đình bạn trở nên sạch sẽ và an toàn vệ sinh tuyệt đối. Với công nghệ sấy khô và diệt khuẩn bằng tia cực tím hiện đại thì bạn sẽ an tâm về các dụng cụ ăn uống trong gia đình bạn. Với thiết kế đóng khép kính và 2 chế độ hoạt động là tự động và thủ công dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi thì đây hoàn toàn là một dụng cụ hữu ích trong căn bếp của bạn.

Hộp đựng đũa khử trùng bằng tia UV DGQ treo tường
Hộp đựng đũa khử trùng bằng tia UV DGQ treo tường

Với tình hình dịch Corona đang phát triển phức tạp và thời tiết đang mưa ở nhiều nơi, thì mỗi chúng ta nên có một thiết bị đèn diệt khuẩn tốt nhất để bảo vệ gia đình và người thân khỏi những bệnh tật do vi khuẩn gây ra.

Bạn đã chọn được sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hay không gian nhà của bạn chưa? Còn chúng tôi đang sử dụng đèn khử trùng bằng tia cực tím UVC cầm tay và cảm thấy nó rất tiện lợi. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn dưới phần bình luận.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!