Panasonic ra mắt bóng đèn LED thông minh hỗ trợ Wi-Fi với nhiều màu sắc tùy chỉnh, tính năng tự động lên lịch

Panasonic đã ra mắt bóng đèn LED hỗ trợ Wi-Fi bao gồm các tùy chọn màu sắc khác nhau và chức năng lên lịch chiếu sáng tự động. Công ty cho biết trong tương lai, bóng đèn LED thông minh sẽ là một phần của hệ sinh thái kết nối, sẽ được tích hợp hoàn toàn với MirAIe của Panasonic – một nền tảng sống kết nối thông minh hỗ trợ IoT & AI.

đèn LED thông minh Panasonic

 

Bóng đèn LED thông minh Wi-Fi có khả năng lưu dữ liệu người dùng và có thể bảo mật dữ liệu của người dùng trên đám mây thông qua ứng dụng di động của nó. Đèn Smart cũng có thể được kết nối và sử dụng thông qua các tính năng ra lệnh bằng giọng nói thông qua Amazon AlexaGoogle Assistant. Sản phẩm đang được bán ở trên Amazon và các cửa hàng ngoại tuyến khác.ươ

Đèn Panasonic Bulb thông minh Wi-Fi LED có công suất 9W, cung cấp gần 16 triệu sắc thái, giúp người dùng có nhiều lựa chọn. Bóng đèn có tính năng được cài đặt sẵn cho phép người dùng tự động hẹn giờ bật tắt đèn. Ánh sáng cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các dịp lễ khác nhau.

Đèn LED thông minh

Bóng đèn thông minh có thể được điều khiển thông qua ứng dụng Panasonic Smart Wi-Fi,  ứng dụng có thể được tải xuống trên App Store và cửa hàng Google Play. Người dùng kết nối và sử dụng bóng đèn thông minh thông qua các tính năng ra lệnh bằng giọng nói từ Alexa và trợ lý Google.

Nhiều màu tùy chỉnh

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube.Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!