Razer tung ra 2 concept dành cho game thủ mới đầy sáng tạo

Razer vừa tiết lộ ý tưởng về các thiết bị công nghệ tại CES 2021 mà trước đây chưa từng có. Tuy đây chỉ là những dự án concept cơ bản về thiết kế, nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến thị trường công nghệ trong tương lai. Razer đã trở lại và giới thiệu 2 concept về mặt nạ thông minh và ghế chơi game với màn hình OLED 60 inch.

Razer tung ra concept về mặt nạ thông minh và ghế chơi game với màn hình OLED 60 inch

Mặt nạ thông minh Razer Project Hazel

Razer Project Hazel được thiết kế như một mặt nạ che mặt, với đèn RGB và phần nắp trước mặt nạ được làm trong suốt, micro và loa tích hợp có thể khuếch đại giọng nói. Tuyệt vời hơn, mặt nạ cũng có thể bảo vệ bạn khỏi virus COVID nguy hiểm, với hệ thống thông gió chủ động hiệu quả như khẩu trang y tế N95.

Mặt nạ Razer có thể thanh lọc đến 95% các hạt bụi bẩn trong không khí và khử trùng hiệu quả. Bên cạnh đó, Project Hazel giúp thoát khí CO2 và mang lại không khí trong lành. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá cả, có lẽ với nhiều tính năng nổi bật như này thì mặt nạ thông minh Razer Project Hazel sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng, đặc biệt là các game thủ.

Mặt nạ thông minh Razer Project Hazel

Xem thêm tin tức công nghệ mới cập nhật tại đây

Ghế chơi game với màn hình OLED 60 inch Razer Brooklyn 

Với màn hình OLED 60 inch có độ cong khá ấn tượng, nhưng có vẻ độ cong này hơi lố so với các màn hình cong gaming hiện nay. Project Brooklyn cũng có đèn LED chiếu sáng, phản hồi xúc giác xuyên suốt khung ghế và tay vịn kiểu mô-đun có thể biến thành bàn chơi game trên PC.

Razer nói rằng Dự án Brooklyn có ý nghĩa truyền cảm hứng nhiều hơn vì nó tạo ra những chiếc ghế thực tế hơn. “Razer sẽ tiếp tục phát triển khái niệm ghế chơi game này, tiến hành thử nghiệm với các vận động viên thể thao điện tử hàng đầu và những người có ảnh hưởng để đánh giá tính khả thi, sự thoải mái và hiệu suất“.

Ghế chơi game với màn hình OLED 60 inch Razer Brooklyn 

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!