Redmi vừa chính thức ra mắt Xiaomi Mi Watch Lite có định vị GPS

Như những lời đồn đoán trước đây, ngày hôm qua 10/12/2020, thương hiệu Redmi đã cho ra mắt đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch Lite ở thị trường Trung Quốc, hiện đồng hồ này đang được bán với mức giá khoảng 330 NDT(1.1 triệu đồng).

Xiaomi mi watch lite

Đồng hồ thông minh Xiaomi Lite có thiết kế màn hình loại TFT 1.44 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel, điều chỉnh độ sáng và mật độ điểm ảnh 332 ppi. Mi Lite hỗ trợ ít nhất 120 mặt đồng hồ khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Watch Lite sẽ có ba màu khác nhau cho vỏ máy màu be, đen và xanh lam và 5 màu cho dây đai đen, be, hồng, xanh lá và xanh dương. 

đồng hồ thông minh xiaomi

Đồng hồ thông minh Xiaomi được trang bị một máy đếm bước đi thể dục thông minh hỗ trợ 11 chế độ luyện tập. Cụ thể, bao gồm chạy bộ ngoài trời, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, máy chạy bộ, bơi lội, tự do, cricket, đi bộ phượt, chạy đường mòn và đi bộ. Hơn nữa, nhờ khả năng chống thấm nước lên đến 50ATM và chế độ bơi trong nhà, rất hữu ích cho những người tập bơi.

đồng hồ xiaomi mi watch lite hỗ trợ 11 chế độ luyện tập

Đồng hồ Xiaomi Mi Watch Lite được nâng cấp về chế độ theo dõi và trang bị hệ thống GPS, GLONASS để theo dõi các hoạt động thể chất khác nhau. Ngoài ra, đồng hồ Mi còn được trang bị pin lithium 230mAh có thể sử dụng trong 9 ngày và sạc lại chỉ trong 2 giờ.

dung lượng pin có thể đáp ứng 9 ngày sử dụng

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!