Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có nên mua hay không?

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn và hiện đại, thì việc kiểm soát con trẻ của những bậc phụ huynh cũng trở nên “dễ thở” hơn. Khi có những thiết bị giúp định vị và liên lạc với các bé gồm đồng hồ định vị, điện thoại thông minh,… Thế nên, bạn cũng đang băn khoăn giữa những thương hiệu đồng hồ định vị hiện nay trên thị trường. Hãy cùng Ruby tham khảo qua bài viết review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có tốt không ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em Viettel

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKID là dòng sản phẩm được phát triển của hãng Viettel dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Viettel ra mắt vào năm 1/6/1989, là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Viettel cũng trở thành một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, nằm trong top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.

Thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em Viettel
Thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em Viettel

Hơn nữa, cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh ở 13 quốc gia. Viettel đã tham gia vào các hoạt động nghiên cứu sản xuất công nghệ cao. Cũng như một vài lĩnh vực (bưu chính, thương mại, xây lắp công trình, xuất nhập khẩu và IDC).

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKID là gì?

Đồng hồ MyKID là đồng hồ định vị thông minh, được Viettel thiết kế dành riêng cho trẻ có độ tuổi từ 3 trở lên. Sản phẩm tích hợp 3 trong 1. Chiếc đồng hồ này trở thành phụ kiện thời trang đeo tay, vừa có chức năng như chiếc điện thoại và trở thành thiết bị định vị cá nhân từ xa.

Nói cách khác thì sản phẩm này còn giúp cho bố mẹ và người thân có thể thoải mái liên hệ với trẻ bất kì khi nào. Thông qua tin nhắn thoại hoặc tiến hành cuộc gọi. Không những vậy, chiếc đồng hồ đeo tay trẻ em này còn giúp phụ huynh hỗ trợ định vị được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi.

>>>Xem thêm: Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có thật sự tốt không?

Đối tượng nào nên sử dụng đồng hồ Viettel MyKID?

Chiếc đồng hồ đeo tay hiện nay cho trẻ không đơn giản là phụ kiện thời trang yêu thích. Mà còn trở thành đồng hồ thông minh khi tích hợp thêm nhiều công nghệ. Để mang đến sự trải nghiệm thú vị cho trẻ mà phụ huynh có thể cân nhắc mua hoặc không. Đồng hồ MyKID là thiết bị thích hợp cho:

Trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên

Trẻ em là đối tượng cần bảo vệ an toàn, do phải đối diện với nhiều nguy cơ trong quá trình phát triển của trẻ. Như bắt cóc, lạc đường, tai nạn giao thông khi đi xe đạp, đi chơi với bạn, hay tham gia những phong trào, vận động trường lớp,…

Đối tượng nào nên mua đồng hồ Viettel
Đối tượng nào nên mua đồng hồ Viettel

Do đó, đồng hồ MyKID sẽ giúp cho bố mẹ quản lý và giám sát trẻ khi ra khỏi nhà. Nhất là khi kiểm soát được vị trí của trẻ khi trẻ vượt qua khu vực an toàn được phụ huynh thiết lập sẵn trên thiết bị.

Trẻ em trên 3 tuổi

Mẫu đồng hồ MyKID được Viettel thiết kế cho kiểu dáng thời trang và sành điệu cùng 3 màu sắc. Vốn được yêu thích ở lứa tuổi trẻ em như: màu hồng trẻ trung, màu xanh năng động và màu đen phong cách.

Đồng thời, đồng hồ còn trang bị nhiều chức năng mà trẻ sẽ rất hào hứng khi dùng. Thậm chí khoe với bạn bè cùng trang lứa.

Review đồng hồ định vị Viettel có tốt không?

Dù là đồng hồ, nhưng MyKID lại có nhiều tính năng giống như chiếc điện thoại thu nhỏ. Hứa hẹn mang đến cảm giác mới mẻ và thú vị cho phụ huynh và trẻ nhỏ khi chọn sản phẩm. Một số tính năng nổi bật của đồng hồ MyKID như:

Đồng hồ định vị Viettel có tốt không?
Đồng hồ định vị Viettel có tốt không?

Gọi điện được 2 chiều

Phụ huynh có thể gọi trẻ thông qua ứng dụng MyKID cài trên điện thoại. Và ngược lại, trẻ có thể tiến hành cuộc gọi – nghe ngay trên đồng hồ.

Lưu ý: Đồng hồ chỉ cho phép gọi đến các số thuê bao được lưu trong danh bạ đồng hồ.

Tin nhắn thoại

Trẻ nhanh chóng thực hiện thao tác soạn – gửi tin nhắn thoại ngay trên màn hình cảm ứng đồng hồ. Lúc này, phụ huynh có thể kiểm soát được mọi tin nhắn thoại của trẻ khi được gửi đi. Vì những tin nhắn này đồng thời sẽ gửi tới tài khoản quản lý đồng hồ.

Định vị 3 trong 1

Đồng hồ dùng 3 công nghệ định vị phổ biến: GPS, Wifi và GSM. Nghĩa là tùy từng điều kiện và môi trường sử dụng ra sao, mà phụ huynh có thể định vị được chiếc đồng hồ mà trẻ đang đeo trên tay chính xác nhất.

 • Chẳng hạn thời điểm bé đeo đồng hồ khi đang chơi ngoài trời trong điều kiện thời tiết tốt. Thì phương thức định vị dùng là GPS, để mang đến kết quả định vị cho độ chính xác cao nhất. Độ sai số thông thường dưới 100m.
 • Trong trường hợp trẻ ở những nơi bị che khuất hay điều kiện thời tiết xấu. Thì phương thức định vị sẽ chuyển qua chế độ Wifi (nếu đồng hồ dò tìm được sóng wifi ở xung quanh). Vì sai số của định vị wifi trong bán kính khoảng 100 đến 300 mét, nên mang độ chính xác tương đối cao.
 • Nếu trường hợp không dùng 2 phương thức định vị trên, thì đồng hồ MyKID chuyển qua hình thức định vị GSM. Xác định vị trí đồng hồ dựa vào vị trí của trạm phát sóng (BTS) của mạng di động. Những trạm này đặt cố định trên mặt đất, nên cho kết quả định vị ở mức tương đối thấp.

Cảnh báo SOS

Trẻ dùng chức năng này trong tình trạng khẩn cấp cần liên hệ ngay với bố mẹ, và người thân. Tính năng cảnh báo SOS sẽ gọi lần lượt tới 3 số điện thoại đã được cài đặt sẵn trên ứng dụng và kết nối tới đồng hồ.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ định vị trẻ Viettel
Đặc điểm nổi bật của đồng hồ định vị trẻ Viettel

Bên cạnh đó, đồng hồ định vị MyKID có chức năng nổi bật khác như: chụp ảnh, xem lại lịch sử hành trình, báo thức, thời tiết, và cài đặt vùng an toàn, quản lý sức khỏe.

Có nên mua đồng hồ định vị Viettel MyKID không?

Để biết có nên mua đồng hồ định vị Viettel MyKID không, cùng Ruby tìm hiểu các điểm nổi bật của chiếc đồng hồ thông minh MyKID như:

Thuộc sản phẩm cao cấp của Viettel

 • Trước khi đưa đồng hồ định vị MyKID ra thị trường, sản phẩm này đã trải qua nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khắc khe nhất của Viettel. Để mang đến trải nghiệm và hiệu quả cao đến người dùng.
 • Luôn cập nhật đầy đủ tính năng mới nhất trên thị trường, gồm công nghệ định vị GPS/ WIFI/ LBS, chế độ lớp học, vùng an toàn, cảnh báo SOS….
 • Dung lượng pin đồng hồ lớn đến 500 mAH.

Độ an toàn, bảo mật cao

Có nên mua đồng hồ định vị Viettel
Có nên mua đồng hồ định vị Viettel
 • Đồng hồ MyKID đạt chứng nhận an toàn tiêu chuẩn TCVN 6238-3.
 • Sản phẩm có công nghệ phần mềm của hãng Viettel phát triển và làm chủ. Nên thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Phụ kiện thời trang, tính năng hiện đại

 • Kiểu thiết kế đẹp, thanh mảnh, đeo vừa cổ tay bé.
 • Trang bị màn hình cảm ứng hiện đại, chống xước và dễ quan sát dù với điều kiện thiếu sáng.
 • Trang bị thêm camera 0.3MP, để hỗ trợ tính năng chụp ảnh, lưu khoảnh khắc đáng nhớ cùng với bạn bè, và người thân.
 • Hiển thị thông tin thời tiết ngay trên màn hình đồng hồ.

>>>Xem thêm: Cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em với điện thoại đơn giản

Lời kết

Trên đây, Ruby đã vừa review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có thực sự tốt như nhiều người nhận xét không. Có thể thấy, dòng sản phẩm của Viettel, đồng hồ định vị trẻ em MyKID không chỉ đơn thuần là phụ kiện thời trang hiện đại cho trẻ nhỏ. Mà còn trở thành thiết bị, để bố mẹ cảm thấy an tâm hơn khi kiểm soát được trẻ đang ở đâu.