Samsung giới thiệu 2 robot nhà thông minh trong tương lai và máy hút bụi JetBot 90 AI +

Samsung là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới với nhiều loại sản phẩm trên khắp thế giới. Giống như bất kỳ gã khổng lồ công nghệ nào khác, Samsung cũng đã công bố một số sản phẩm gia dụng tiên tiến tại triển lãm thương mại ảo CES 2021. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những sản phẩm này có gì thú vị.

Samsung giới thiệu 2 robot nhà thông minh trong tương lai cùng với máy hút bụi JetBot 90 AI +

Robot nhà thông minh trong tương lai

Samsung Bot Care

Đúng như tên gọi của nó, robot được thiết kế để trở thành trợ lý và người bạn đồng hành của người dùng. Robot không chỉ tìm hiểu lịch trình, thói quen của người dùng. Từ đó, luôn nhắc nhở người dùng hằng ngày. Bên cạnh đó, robot còn cung cấp màn hình hiển thị để thực hiện các cuộc gọi video hay các cuộc họp trực tuyến.

Samsung Bot Care

Samsung Bot Handy

Robot này có thể nhặt các đồ vật có kích thước, hình dạng và trọng lượng khác nhau. Samsung nói rằng nó có thể giúp người dùng làm các món ăn, giặt là, dọn phòng, v.v. Công ty nói rằng robot trở thành một phần mở rộng của người dùng để giúp họ làm công việc tại nhà.

Samsung Bot Handy

Máy hút hút bụi công nghệ mới

Samsung JetBot 90 AI +

Jetbot 90 AI + sử dụng công nghệ LiDAR và cảm biến 3D để theo dõi vị trí và nhận dạng vật thể. Được hỗ trợ bởi Intel AI, robot sử dụng động cơ biến tần kỹ thuật số cho công suất hút 30W. Hơn nữa, robot còn có một bàn chải tự làm sạch, một hệ thống xử lý có túi để làm sạch bụi, chất bẩn và bất cứ thứ gì nó đã hút được. Túi này có thể sử dụng từ 2 đến 3 tháng mới cần thay thế.

JetBot 90 AI +

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!