Samsung ra mắt TV Micro LED 110 inch có 8 triệu điểm ảnh và có thể chia ra 4 màn hình nhỏ

Chiếc TV Samsung Micro LED 110 inch vừa được công bố tại CES 2021 với nhiều sự sáng tạo trong khâu thiết kế. Theo nhiều đánh giá, TV Samsung được đánh giá có thiết kế đẹp mắt hứa hẹn sẽ phù hợp với nhiều không gian nhà khác nhau. Thực tế, giống như bạn đang tận hưởng trải nghiệm giống như rạp chiếu phim trong chính ngôi nhà của bạn.

TV Samsung micro led

Màn hình 110 inch và cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo

 

TV micro led

 

TV MicroLED này có màu sắc rực rỡ và độ phân giải tuyệt đẹp mà những người đam mê màn hình sẽ yêu thích. Một tính năng đặc biệt hàng đầu là TV sử dụng đèn LED để loại bỏ bất kỳ đèn nền và bộ lọc màu nào được sử dụng trong màn hình thông thường. Thay vào đó, TV tạo ra ánh sáng và màu sắc từ điểm ảnh của chính nó. Chưa kể đến là những chiếc đèn LED này có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ.

Hơn nữa, TV mang lại hình ảnh có gam màu rộng được chụp bằng máy ảnh DSLR, giúp cung cấp màu sắc sống động như thật. Độ sáng chính xác với độ phân giải 4K, cùng với tám triệu điểm ảnh. Một tính năng cũng được đánh giá cao khác là tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99,99%, giúp tránh mọi ma trận và khung bezel khỏi màn hình. Thay vào đó, TV chỉ để lại nội dung có thể xem được trên màn hình, không gây ra sự khó chịu cho người xem.

Âm thanh sống động chân thực hơn bao giờ hết

 

Hình ảnh sắc nét của TV Samsung

 

TV micro LED được bổ sung hoàn hảo với âm thanh sống động. Bên cạnh đó, việc trang bị hệ thống âm thanh Majestic cung cấp âm thanh 5.1 kênh sẽ không cần phải trang bị loa ngoài, cho phép phòng khách bạn trở thành rạp chiếu phim.

Hơn hết, công nghệ Object Tracking Sound Pro có thể xác định các đối tượng chuyển động,  có nghĩa là âm thanh sẽ đi theo vật thể. Do đó, bạn có cảm giác như đang được hòa mình vào âm thanh sống động, giúp bạn say mê hơn trong các chương trình yêu thích của mình.

Khả năng chia đôi màn hình để xem đồng thời nhiều chương trình khác nhau

 

TV Samsung mới có thể chia 4 màn hình

 

Một điểm đáng chú ý là bạn có thể chia màn hình thành bốn nguồn khác nhau, mỗi nguồn lên đến 55 inch. Khi sử dụng tính năng này, bạn và những người xem khác có thể xem tin tức, phim và ứng dụng đồng thời. Do đó, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng và có thể làm hài lòng tất cả người xem cùng một lúc. Phần tốt nhất là chất lượng không bị ảnh hưởng khi bạn chia ra nhiều màn hình.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!