Siêu xe Hyperion XP-1 chạy bằng pin nhiên liệu hydro đầu tiên trên thế giới

Siêu xe đầu tiên trên thế giới chạy bằng nguyên liệu pin hydro bảo vệ và thân thiện mới môi trường hơn, đang kinh ngạc là tốc độc của xe có thể đạt được 160km/h chỉ trong 2.2s.

Bài viết liên quan

Với sự ra đời của các nguồn năng lượng mới, và đó cũng trở thành nguồn cảm hứng cho công cuộc sản xuất ô tô trong tương lai. Nguồn năng lượng pin hydro hiện tại đang là nguồn năng lượng lý tưởng nhất, thân thiện với môi trường và sạch. Chiếc siêu xe Hyperion XP-1 chạy bằng nguồn năng lượng hydro đầu tiên trên thế giới được ra đời và đã lăn bánh trên đường phố Las Vegas.

Hyperion XP-1

Như đã biết, đây là một siêu xe chạy bằng nhiên liệu hydro. Xe có thể đi được 1600km nếu sạc đầy pin, tốc độ có thể đạt 160km/h trong khoảng 2.2s, nhanh nhất có thể đạt tới 354km/h. Điểm nổi bật khác, xe Hyperion sử dụng thiết kế không dùng pin tương tự như Toyota Mirai nên có thể giảm thêm trọng lượng của xe.

Hiện tại, Hyperion có kế hoạch bắt đầu bán XP-1 vào năm 2022, trong đó 300 xe sẽ được sản xuất hàng loạt và sẽ bắt đầu bán vào năm 2023. Vấn đề về nguồn cung cấp năng lượng cho pin hydro thì vẫn chưa được nhà cung cấp thông tin chi tiết.

Siêu xe Hyperion XP-1

 

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!