Sự kiện mùa thu của Amazon năm 2020

Đây vẫn là một sự kiện đáng chú ý như mọi năm nhưng mức độ đa dang về sản phẩm năm nay vượt xa với sức tưởng tượng của chúng ta. Sự kiện bắt đầu với các thiết bị Echo mới hình cầu, sau đó là các camera an ninh bay không người lái. Hơn thế nữa, Amazon cũng đã đưa ra một dịch vụ và bộ điều khiển trò chơi đám mây có tên là Luna. Sự kiên mùa thu này sẽ hứa hẹn thu hút rất nhiều tín đồ công nghệ săn đón.

Tiếng vọng hình cầu
Tiếng vọng hình cầu

Sự kiện năm nay chỉ dành riêng cho những người được mời nên sẽ rất khó để xem trực tiếp sự kiện này và đó cũng là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bảng tổng hợp các sản phẩm này sẽ hữu ích dành cho các bạn.
mazon bắt đầu với các thiết bị Echo , có hình cầu đáng ngạc nhiên và tiếp theo là các bộ định tuyến eero 6 mới , chuông báo xe thông minh Ring, v.v. Nó cũng đã đi trước và ra mắt dịch vụ chơi game đám mây đầu tiên của mình, Luna, cùng với một bộ điều khiển chơi game . Ngoài ra, Alexa mới nhanh hơn và đi kèm với các tính năng hữu ích như Guard Plus và Alexa Care Hub.
Sự thật: Amazon đã ký cam kết khí hậu sẽ không còn khí carbon vào năm 2040. Công ty sẽ sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2025. Tất cả các sản phẩm được công bố hôm nay sẽ được cam kết thân thiện với khí hậu.
Những sản phẩm sẽ phát hành của Amazon trong sự kiện mùa thu lần này

Echo thế hệ thứ 4

Loa Alexa trước đây của bạn bị thiếu cái gì? Một hình tròn và một số công nghệ bổ sung. Nhưng điều đó sắp thay đổi với loa thông minh Amazon Echo thế hệ thứ 4 mới. Có ba màu bọc vải, loa hình cầu này cũng cung cấp âm thanh tốt hơn để bạn thưởng thức âm thanh được cải thiện. Ngoài ra, Echo thế hệ thứ 4 này có nhận dạng giọng nói trên thiết bị. Vì vậy, nó xử lý cục bộ những gì bạn nói để đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh hơn trước. Nhờ mô-đun silicon AZ1 Neural Edge, nó sử dụng thuật toán nhận dạng giọng nói máy học cục bộ trước khi gửi lệnh của bạn lên đám mây. Hơn nữa, bây giờ bạn có thể dạy Alexa những gì bạn muốn cô ấy làm với các yêu cầu khác nhau của bạn. Rất may, cô ấy cũng sắp bắt đầu nghe tự nhiên hơn một chút và Amazon Echo Mới thậm chí có thể nhận ra âm thanh như tiếng chó của bạn sủa, đối tác ngáy và trẻ khóc.

Thiết kế hình cầu mới của loa thông minh Amazon Echo thế hệ thứ 4
Thiết kế hình cầu mới của loa thông minh Amazon Echo thế hệ thứ 4

Echo Dot thế hệ thứ 4

Điểm khác biệt nổi bật nhất giữa loa thông minh Amazon Echo Dot thế hệ thứ 4 mới nhất và các mẫu trước đó là kích thước nhỏ và hình dạng tròn. Loa thông minh này có màn hình LED mà bạn nhấn để báo lại hoặc tạo âm thanh đầy đủ hơn khi cần. Có hai mẫu: một có và một không có đồng hồ với mức chênh lệch $ 10. Cả hai thiết bị đều có lớp vải bọc tiêu chuẩn của Amazon. Ấn tượng nhất, thiết kế hình cầu của nó cung cấp một màn hình trang nhã cho bàn đầu giường của bạn. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại này, Amazon Echo Dot là thứ mà bạn sẽ không muốn giấu trong quá trình sử dụng, đặc biệt là với vòng LED khả dụng ở chân đế cho ánh sáng ấm áp. Hơn nữa, đèn LED nàyánh sáng rất hữu ích để xem liệu Alexa có được kết nối hay không. Cả hai loa thông minh đều đi kèm với bốn micrô, điều này rất tốt để cho phép Alexa nhận giọng nói của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tắt tiếng chúng để bảo mật. Nhìn chung, thiết bị làm tất cả này có tính tiện dụng, chức năng và thiết thực.

Thiết kế loa thông minh thế hệ thứ 4 của Echo Dot
Thiết kế loa thông minh thế hệ thứ 4 của Echo Dot

Echo Dot Kids ‘Edition thế hệ thứ 4

Loa thông minh thế hệ thứ 4 của Amazon Echo Dot Kids ‘Edition có thiết kế Panda hoặc Tiger, mang đến cho những đứa trẻ nhỏ một thiết bị thông minh lôi cuốn. Amazon Echo Dot Kids Edition giúp trẻ em học hỏi và phát triển. Đặc biệt, trẻ em có thể đặt câu hỏi cho Alexa và nhận trợ giúp về bài tập về nhà. Giao dịch mua của bạn cũng bao gồm đăng ký một năm đối với Amazon Kids +. Đăng ký này bao gồm quyền truy cập vào hàng nghìn cuốn sách Audible thân thiện với trẻ em, trò chơi tương tác, v.v. Hơn nữa, nó cho phép trẻ em đặt báo thức vào buổi sáng hoặc nhắc nhở nghỉ ngơi. Các bậc phụ huynh sẽ rất yên tâm với thiết bị thông minh này. Ví dụ: bạn có thể đặt giới hạn hàng ngày, xem lại hoạt động và lọc lời bài hát tục tĩu. Cuối cùng, thiết bị thú vị này mang lại giọng hát sắc nét và âm trầm mạnh mẽ để có âm thanh đầy đủ.

Echo Dot mới cho trẻ em
Echo Dot mới cho trẻ em

Eero 6

Với bộ định tuyến Wi-Fi lưới Amazon eero 6, bạn sẽ tận hưởng tốc độ chưa từng có. Trên thực tế, bộ định tuyến internet này hỗ trợ Wi-Fi 6 trong phạm vi lên đến 140 mét vuông và bạn có thể dễ dàng thêm bộ mở rộng nếu cần. Nó cung cấp cho bạn tốc độ internet lên đến 900 Mbps, mà bạn thực sự sẽ tận hưởng. Phần tuyệt vời của bộ định tuyến lưới là bạn sẽ không phải đối mặt với các điểm chết mà mất vĩnh viễn để đệm. Thay vào đó, tiện ích này định tuyến giao thông đến đúng điểm để bạn có thể phát video độ nét cao của mình mọi lúc mọi nơi. Và Amazon eero 6 thậm chí có thể hỗ trợ hơn 75 thiết bị cùng một lúc! Chỉ mất vài phút để thiết lập, nó đã tích hợp sẵn Zigbee để nó có thể tăng gấp đôi như một trung tâm nhà thông minh . Cuối cùng, bộ định tuyến Wi-Fi lưới này hoạt động với điều khiển bằng giọng nói Alexa khi bạn thêm thiết bị Alexa.

Bộ định tuyến Wifi lưới băng tần kép Amazon eero 6 màu trắng
Bộ định tuyến Wifi lưới băng tần kép Amazon eero 6 màu trắng

Eero Pro 6

Sử dụng bộ định tuyến Amazon eero Pro 6 mesh Wi-Fi 6 để kết nối đồng thời với 75 thiết bị trong nhà của bạn. Thiết bị này hỗ trợ Wi-Fi 6 và cung cấp tốc độ nhanh chóng giúp bạn kết nối Internet mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, nó cung cấp kết nối ba băng tần với một ở 2,4 GHz và hai ở 5 GHz. Do đó, Amazon eero Pro 6 kết nối với tốc độ nhanh. Trên thực tế, tiện ích hữu ích này tương thích với các kết nối gigabit. Nó có hai cổng Ethernet và một cổng USB-C, cho phép bạn sạc các thiết bị của mình. Ngoài ra, sản phẩm này cho phép bạn tự tin truyền phát video 4K, trò chơi và cuộc họp. Cuối cùng, nó có một chút khác biệt so với eero 6 là có thiết kế nhỏ và gọn hơn. Cuối cùng, việc thiết lập chỉ mất vài phút, khiến nó trở nên linh hoạt cho mọi người.

Bộ định tuyến Wifi lưới băng tần 3 tầng Amazon eero pro 6 màu trắng
Bộ định tuyến Wifi lưới băng tần 3 tầng Amazon eero pro 6 màu trắng

Echo Show 10

Tính năng ấn tượng nhất của màn hình thông minh Amazon Echo Show 10 (Thế hệ thứ 3) là nó sẽ phát hiện bất kỳ sự hiện diện đáng ngờ nào khi bạn không ở nhà bằng cách xoay căn phòng để tìm hình dạng con người. Nếu phát hiện ai đó, nó sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn. Thiết bị này nằm trên một đế có động cơ để tự động xoay bất cứ khi nào bạn tương tác với nó. Trên thực tế, thiết bị này có thể cảm nhận khi bạn đang ở trong phòng và tự xoay xung quanh để đối mặt với bạn. Do đó, bạn sẽ luôn có một cái nhìn tốt về màn hình. Trên thực tế, điều này cho phép màn hình theo dõi bạn khi bạn di chuyển quanh bếp theo các công thức nấu ăn. Ngoài ra, với màn hình HD 10 inch, bạn sẽ được trải nghiệm những video chất lượng cao. Hơn nữa, Amazon Echo Show 10 sử dụng Alexa làm trợ lý giọng nói và đi kèm với các tính năng thông thường mà chúng ta thấy trên Amazon Echos. Cuối cùng, nó sử dụng các vật liệu bền vững, chẳng hạn như 100% nhựa tái chế.

Echo Show 10 màn hình thông minh thế hệ thứ 3
Echo Show 10 màn hình thông minh thế hệ thứ 3

Fire TV Stick hoàn toàn mới

Được bán cùng với Điều khiển từ xa bằng giọng nói Alexa, Amazon Fire TV Stick hoàn toàn mới mang đến khả năng phát trực tuyến chất lượng HD. Hơn nữa, nó có dải màu HDR được mở rộng khi so sánh với người tiền nhiệm. Vì điều khiển từ xa bao gồm các điều khiển âm lượng và tắt tiếng, mọi thứ bạn cần đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói của Amazon Alexa để tìm kiếm và đưa ra lệnh. Được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, nó sẽ chuyển sang chế độ năng lượng thấp khi bạn không sử dụng. Phần tuyệt vời là bạn nhận được phát trực tuyến Full HD từ một thiết bị loại bỏ sự lộn xộn. Bạn có thể đặt các điều khiển từ xa khác của mình sang một bên khi có Amazon Fire TV Stick hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào hơn 10.000 kênh và hơn 500.000 phim — cộng với truyền hình trực tiếp và hơn 20.000 phim và chương trình và tập phim truyền hình miễn phí. Cuối cùng, âm thanh rạp hát gia đình bao gồm Dolby Atmos trên một số tựa đề được chọn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tất cả trở nên sống động.

Fire TV Stick màu đen hoàn toàn mới
Fire TV Stick màu đen hoàn toàn mới

Fire TV Stick Lite

Muốn có trải nghiệm phát trực tuyến Full HD nhanh chóng? Nhận nó với Amazon Fire TV Stick Lite. Tùy chọn Fire TV Stick mới, giá cả phải chăng này đi kèm với Alexa Voice Remote Lite. Và tất nhiên, Fire TV Stick nhẹ hoạt động với Alexa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút và sau đó nói để tìm kiếm qua các tập và khởi chạy chương trình trên tất cả các ứng dụng của bạn. Đó là một tính năng khá ấn tượng khi xem xét mức độ mà Fire TV Stick Lite mới này cung cấp cho bạn. Bạn có thể xem hơn 10.000 kênh, hơn 500.000 phim và tập phim truyền hình, truyền hình trực tiếp và hơn 20.000 chương trình truyền hình và phim miễn phí. Thiết lập rất đơn giản: chỉ cần cắm Amazon Fire TV Stick Lite phía sau TV của bạn , bật TV của bạn và kết nối nó với Internet.

Amazon Fire TV Stick Lite màu đen
Amazon Fire TV Stick Lite màu đen

Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Luna

Amazon vừa mới ra mắt dịch vụ trò chơi đám mây của riêng mình có tên là Luna. Nó ra mắt trong quyền truy cập sớm vào tháng 10 này. Lúc đầu, Luna sẽ hỗ trợ các thiết bị Fire TV, PC, Mac và iOS. Hỗ trợ Android sẽ đến chỉ vài tuần sau đó.
Bộ điều khiển Luna
Nếu bạn yêu thích chơi game, điều khiển từ xa chơi game Amazon Luna Controller là một tiện ích cần phải có. Thay vì kết nối qua Bluetooth , nó sử dụng công nghệ Cloud Direct và có độ trễ thấp hơn để ghép nối với nhiều thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trên thực tế, nó sẽ kết nối trực tiếp, vì vậy bạn không phải bận tâm đến thời gian thiết lập nó. Ngoài ra, bằng cách sử dụng kết nối không dây với TV của bạn, nó đảm bảo bạn không phải lo lắng về việc dây bị cản trở. Hơn nữa, Bộ điều khiển Amazon Luna có thiết kế tiện dụng, cho phép bạn chơi trò chơi trong nhiều giờ. Hơn nữa, sự kết hợp giữa màu đen và màu tím mang đến một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp tạo cảm giác thích thú khi nhìn vào. Trong khi đó, ánh sáng tím ở phía trên làm tăng vẻ ngoài tổng thể. Thiết bị chơi game này rất cần thiết để sử dụng với dịch vụ chơi game Luna của Amazon.

Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Luna
Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi Luna

Bộ điều khiển Luna

Nếu bạn yêu thích chơi game, điều khiển từ xa chơi game Amazon Luna Controller là một tiện ích cần phải có. Thay vì kết nối qua Bluetooth , nó sử dụng công nghệ Cloud Direct và có độ trễ thấp hơn để ghép nối với nhiều thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trên thực tế, nó sẽ kết nối trực tiếp, vì vậy bạn không phải bận tâm đến thời gian thiết lập nó. Ngoài ra, bằng cách sử dụng kết nối không dây với TV của bạn, nó đảm bảo bạn không phải lo lắng về việc dây bị cản trở. Hơn nữa, Bộ điều khiển Amazon Luna có thiết kế tiện dụng, cho phép bạn chơi trò chơi trong nhiều giờ. Hơn nữa, sự kết hợp giữa màu đen và màu tím mang đến một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp tạo cảm giác thích thú khi nhìn vào. Trong khi đó, ánh sáng tím ở phía trên làm tăng vẻ ngoài tổng thể. Thiết bị chơi game này rất cần thiết để sử dụng với dịch vụ chơi game Luna của Amazon.

Bộ điều khiển Amazon Luna màu đen
Bộ điều khiển Amazon Luna màu đen

Thêm các tính năng mới của Alexa

Có 140.000 sản phẩm tương thích với Alexa và bạn sẽ rất vui khi biết rằng Alexa hiện có thể theo dõi nhiều âm thanh hơn như tiếng trẻ con khóc, tiếng người ngáy hoặc tiếng chó sủa. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể yêu cầu Alexa xóa tất cả các lệnh bạn đã từng nói. Chỉ vậy thôi. Thêm vào đó, có một Trung tâm Alexa mới được tích hợp trong Fire TV sẽ hiển thị cho bạn những điều bạn không biết mình có thể làm.
Guard Plus: Tính năng Alexa này sẽ phát hiện những thứ như tiếng bước chân hoặc cửa đóng mở và có thể phát âm thanh chó sủa giả khi bạn đi vắng. Tính năng này là một cách cực kỳ hữu ích để tránh những kẻ xâm nhập.

Tính năng Amazon Guard Plus
Tính năng Amazon Guard Plus

Alexa Care Hub: Đây là nơi bạn giám sát nhà của một thành viên trong gia đình. Bạn nhận được nguồn cấp dữ liệu hoạt động về những gì người đó làm trong ngôi nhà thông minh của họ. Bạn cũng có thể thiết lập các quy trình nếu không có gì xảy ra hoặc tự đặt mình làm người liên hệ khẩn cấp.

Alexa Care Hub
Alexa Care Hub

Sự kiên mùa thu năm nay của Amazon ra mắt đồng loạt rất nhiều sản phẩm. Đây là những sản phẩm mới và được nâng cấp cực kì tiện lợi. Nếu bạn được chọn có một trong những sản phẩm này thì bạn sẽ chọn sản phẩm gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin vè các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày,hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!