Telegram sẽ ra mắt các tính năng trả phí dành cho người dùng doanh nghiệp vào năm 2021

Ứng dụng nhắn tin mã hóa Telegram sẽ ra mắt dịch vụ trả phí vào năm 2021, người sáng lập Pavel Durov sinh ra tại Nga cho biết, vì công ty đang phát triển cần “ít nhất vài trăm triệu đô la mỗi năm“.

Telegram sẽ ra mắt các tính năng trả phí dành cho doanh nghiệp vào năm 2021

Ông Durov tuyên bố “Telegram sẽ bắt đầu tạo ra doanh thu, bắt đầu từ năm sau, chúng tôi sẽ có thể tung ra vô số tính năng mới và chào đón hàng tỷ người dùng mới”.

Durov, 36 tuổi, cho biết trên kênh Telegram của mình rằng anh không có kế hoạch bán công ty và do đó cần phải tìm kiếm các cách khác để tìm nguồn tài trợ. Ứng dụng đã thu hút gần 500 triệu người dùng kể từ khi được Durov và anh trai Nikolai ra mắt vào năm 2013.

Telegram là một nền tảng truyền thông xã hội dần phổ biến ở Việt nam nói riêng và Thế giới nói chung, được sử dụng cho cả giao tiếp riêng tư và chia sẻ thông tin và tin tức.

Telegram ra mắt tính năng trả phí

Trích dẫn lời của người sáng lập Durov: “Trong phần lớn lịch sử của Telegram, tôi đã trả các chi phí của công ty từ tiền tiết kiệm cá nhân của mình” ; “Tuy nhiên, với tốc độ phát triển hiện tại, Telegram đang trên đà tiếp cận hàng tỷ người dùng và yêu cầu nguồn vốn phù hợp”.

Tin vui cuối cùng dành cho người dùng Telegram trên thế giới đó là tất cả những tính năng miễn phí từ trước đến nay sẽ tiếp tục được miễn phí. Telegram sẽ update những chức năng hoàn toàn mới dành cho các doanh nghiệp và sẽ tính phí đối với các chức năng này. Hiện chưa rõ các chức năng này là gì, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất trong các blog sau.

ứng dụng tin nhắn mã hóa

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!