Xiaomi gây quỹ cộng đồng sản phẩm thùng rác thông minh TOWNEW, có dung tích lớn và cách ly mùi hôi

Mới đây trên nền tảng gây quỹ của Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm thùng rác thông minh TOWNEW, sở hữu công nghệ thông minh hiện đại, dung tích lớn giúp đựng và xử lý rác tuyệt vời. Bên cạnh đó, thùng rác còn có khả năng tự động đóng và niêm phong túi rác

thùng rác thông minh townew

TOWNEW có dung lượng lớn lên đến 13L, giúp đựng được nhiều rác hơn. Bên cạnh đó, thân của thùng rác được làm bằng chống thấm nước, đạt chuẩn IPX3 giúp bảo vệ thiết bị không bị thấm nước ra ngoài. Qua thử nghiệm độ bền, thùng rác có thể mở 30000 lần.

Thùng rác thông minh T3 có khả năng cách ly mùi hôi nhờ tính năng đóng gói tự động. Bên cạnh đó, một chiếc thùng rác mặc dù là bản chất của sản phẩm nhưng vẫn giữ được sự trang trọng về mặt thiết kế, tối giản và thanh lịch, cũng như phù hợp về kích thước bằng 364 x 201 x 288 mm và trọng lượng 2,95 kg.

thùng rác T3

Thùng rác thông minh TOWNEW T3 sử dụng hệ thống đóng gói và thay túi ASAR 3.0 mới, kích thước chip giảm 40%, nhưng tốc độ tăng 100%, hiệu suất hoạt động tăng 120%, giúp thay túi nhanh hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

T3 được trang bị pin lithium dung lượng lớn 2000mAh với lõi bên trong mạnh mẽ, có thể sử dụng được 60 ngày khi trong chế độ chờ. Ngoài ra, thùng rác trang bị cảm biến phát hiện chuyển động ở nắp trên, có thể phản ứng chỉ trong 0,3 giây, cho phép tự động mở và đóng nắp, do đó tránh tiếp xúc vật lý của tay với bề mặt của thùng. Khoảng cách cảm nhận của thùng rác là 35cm, giúp tránh xa vi khuẩn hiệu quả.

mặt sau của thùng rác

Sản phẩm đang được bán trên nền tảng xây quỹ công đồng của Xiaomi MiOT 238 NDT( khoảng 1 triệu đồng).

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!