Tin mới cập nhật: Apple AirPods Pro ‘Lite’ sẽ ra mắt vào năm 2021

Theo nguồn tin mới, Apple Airpods Pro ‘Lite’ dự định sẽ được ra mắt vào năm 2021. Phiên bản ‘Lite’ sẽ cùng có kiểu dáng giống Airpods Pro, nhưng lại không có công nghệ khử tiếng ồn chủ động, do đó mức giá chắc chắn sẽ hợp lý hơn, có thể thấp hơn nhiều so với Airpods Pro hỗ trợ ANC. AirPods Pro ‘Lite’ có thể trông và cảm thấy tương tự như AirPods Pro đắt tiền, với phần nhét tai phù hợp hơn và không giống như AirPods thông thường, thân ngắn hơn và điều khiển tai nghe với phản hồi xúc giác.

Apple AirPods Pro 'Lite'

Một thông tin mới nhất The Elec Hàn Quốc cho biết ban đầu Apple đã lên kế hoạch tung ra phiên bản ‘Lite’ vào năm 2020, nhưng doanh số bán hàng tốt hơn mong đợi của AirPods Pro đã khiến công ty phải tạm dừng kế hoạch này. Phiên bản ‘Lite‘ sẽ phù hợp với những người đang tìm kiếm một chiếc tai nghe vừa vặn, an toàn và cách âm hơn nhiều so với AirPods thông thường . Sẽ không có tính năng khử tiếng ồn chủ động, điều này sẽ giúp giảm giá tới 20%, theo một nguồn trích dẫn trong thông tin.

Apple Airpods Lite ra mắt năm 2021, hứu hẹn sẽ phù hợp hơn về giá cả

Tai nghe Apple Airpods Pro đã được ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, với mức giá tại Việt nam là khoảng 6 triệu đồng. Tai nghe không dây đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn chủ động, cùng với khả năng cách ly tiếng ồn thích hợp và chất lượng âm thanh rất tốt. Phiên bản ‘Lite’ thực tế có thể đáp ứng tất cả những tính năng này, ngoại trừ ANC. AirPods Pro ‘Lite’ có thể có giá chỉ cao hơn một chút so với AirPods thông thường, nhưng vẫn thấp hơn đáng kể so với AirPods Pro.

Apple Airpods Lite Concept 2021

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!