Xiaomi gây quỹ cộng đồng dụng cụ mài dao HuoHou với giá chỉ 160 nghìn đồng

Mới đây, sản phẩm dụng cụ mài dao HuoHou được gây quỹ trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin. Dụng cụ được ghi nhận gần 2500 đơn vị bán hàng chỉ sau vài phút kể từ khi đưa ra thị trường, với hơn 1000 đánh giá tích cực. Sản phẩm đang được gây quỹ với mức giá cực rẻ 45 NDT(160.000 đồng).

dụng cụ mài dao Huohou

Dụng cụ mài dao HuoHou được thiết kế nhỏ gọn với 3 rãnh mài dao tiện lợi. Trên mỗi rãnh mài có phần cốc hút giúp dao bám chặt hơn vào bề mặt đỡ cho phép người dùng theo tác mài chỉ bằng 1 tay, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Phần dao mài được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, giúp mài dao sắc bén và có thể sử dụng mài trong thời gian dài mà không phải lo về vấn đề lưỡi mài bị mòn. 

thiết kế 3 rãnh

Bên cạnh đó, máy mài dao HuoHou có một núm vặn ở phần thân máy, dùng để điều chỉnh cố định máy nằm yên trên bề mặt, giúp quá trình mài dao ổn định và an toàn. Khi hoàn thiện xong quá trình mài dao thì người dùng chỉ cần vặn ngược lại mở ra và cất giữ. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có thể cất giữ ở bất cứ đâu mà không phải lo về vấn đề không gian. 

dao đang mài

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!