Top 3 tua vít điện Xiaomi tốt nhất dành cho dân kỹ thuật

Tua vít điện Xiaomi hiện nay đang được dùng rất phổ biến ở nước ta. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn dụng cụ sửa chữa nào tốt. Và sử dụng chúng phục vụ cho công việc của mình tiện lợi nhất. Thật may mắn, hôm nay Ruby sẽ giới thiệu đến bạn top 3 tua vít điện Xiaomi tốt nhất dành cho dẫn kỹ thuật.

Tuốc nơ vít điện Xiaomi Hoto

Đầu tiên trong danh sách này là công cụ tuốc vít điện Xiaomi Hoto. Tuốc vít thuộc dạng máy vặn vít mini có dung lượng pin 1500mAh, có thể sử dụng hơn 1000 lần tháo/vặn vít. Hơn nữa, tuốc nơ vít có 3 tốc độ với lực vặn lên đến 220 vòng/ phút cùng 1 khóa an toàn tiện lợi. Ngoài ra, tua vít cầm tay Hoto có trang bị 12 đầu vít chuyên dụng làm bằng vật liệu cao cấp cùng hộp đựng tua vít đẳng cấp.

Tuốc vít điện Hoto

Tuốc vít điện Xiaomi W6

Một công cụ hỗ trợ hữu ích trong công việc sửa chữa trong gia đình đó là tuốc vít điện Xiaomi W6. Tua vít có động cơ điện với tốc độ quay 200 vòng/phút cùng khả năng vặn tháo vít nhanh chóng. Máy vặn vít đa năng này được trang bị pin dung lượng lớn 1500mAh, cho phép vặn tháo hơn 180 ốc vít.Bên cạnh đó, máy được làm bằng vật liệu nhựa PC+ABS cao cấp chống cháy và có tính an toàn cao. Bên trong sẽ đi kèm 6 đầu vít chuyên dụng được làm bằng vật liệu cao cấp.

Tua vít điện xiaomi W6

Súng bắn vít đa năng Xiaomi

Sửa các vật dụng trong gia đình hoàn toàn dễ dàng với súng bắn vít đa năng Xiaomi. Súng vặn vít trang bị động cơ DC từ tính mạnh mẽ cung cấp lực mô-men xoắn ổn định 5N.m và tốc độ không tải khoảng 200 vòng/phút. Thêm vào đó, súng bắn vít pin dung lượng lớn 2000mAh cùng 3 bóng đèn LED và thanh nối dài hỗ trợ thao tác tiện lợi. Hơn nữa, súng bắn vít điện trang bị 12 đầu vít được làm từ vật liệu cao cấp.

Súng bắn vít đa năng Xiaomi

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là 2 sản phẩm khác của Xiaomi cũng rất hữu ích phù hợp với dân kỹ thuật chuyên nghiệp

Hộp tua vít thông minh Xiaomi

Một sản phẩm hữu ích dành cho dân kỹ thuật sửa chữa điện thoại và máy tính là tua vít Xiaomi. Trong hộp có 24 đầu vít khác nhau được gia công từ thép hợp kim aluminum có độ cứng lên đến 60HRC. Thêm vào đó, hôp đựng được chia làm 4 ngăn và được gia công từ hợp kim aluminum được xử lý anodize cực kỳ tinh tế. Đặc biệt, hộp tua vít Xiaomi được sản xuất từ thương hiệu Wiha nổi tiếng của Đức.

Hộp tua vít thông minh Xiaomi

Hộp dụng cụ gia đình Xiaomi

Một sản phẩm tổng hợp những dụng cụ kỹ thuật cơ bản để có thể sửa chữa những vật dụng trong gia đình dễ dàng bằng hộp dụng cụ gia đình Xiaomi. Hộp có 17 công cụ sửa chữa cơ bản như búa, kìm, tuốc vít, thước cuộn, dao rọc giấy và 10 đầu vít. Các công cụ được làm từ từ vật liệu TPE chống trượt và carbon, thân thiện với môi trường. Hộp dụng cụ Xiaomi đã được RED DOT AWARD về danh mục thiết kế sáng tạo.

Hộp dụng cụ gia đình Xiaomi

Hy vọng những chia sẻ về top 3 tua vít điện Xiaomi tốt nhất dành cho kỹ thuật trên sẽ giúp bạn chọn lựa được những tua vít điện yêu thích hỗ trợ trong công việc kỹ thuật của mình. Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại nào và ở đâu thì thử ghé thăm web Xixa.

Đọc thêm bài viết: Tua vít điện Xiaomi có tốt không? Có nên mua không?