Top 5 đồ dùng nhà bếp có công nghệ khử trùng tốt nhất

Công nghệ khử trùng đang trở thành xu hướng vì công dụng tuyệt vời và tính an toàn khi sử dụng. Những thiết bị khử trùng dần xuất hiện nhiều trên thị trường và đặc biệt là trong những đồ dùng nhà bếp. Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được vì lý do chưa biết sản phẩm nào tốt. Thật may mắn, hôm nay Ruby sẽ tổng hợp Top 5 đồ dùng nhà bếp có công nghệ khử trùng tốt nhất do người dùng bình luận và đánh giá.

Ống đựng đũa khử trùng thông minh Xixa

Xuất hiện đầu tiện trong Top 5 đó chính là Ống đựng đũa khử trùng thông minh Xixa. Ống đũa này có công nghệ khử trùng bằng tia UV nhanh chóng loại bỏ 99% vi khuẩn chỉ trong 5 phút, sau đó sẽ tự động tắt khi khử trùng xong. Hơn nữa, ống đũa khử trùng còn có dung lượng pin lớn 2000mAh cùng cổng sạc micro USB tiện lợi. Ngoài ra, máy khử trùng con được trang bị 2 tấm dán 3M chắc chắn cùng móc treo các vật dụng nhà bếp khác tiện lợi.

Top 5 đồ dùng nhà bếp có công nghệ khử trùng tốt nhất

Máy khử trùng dao đũa đa năng Xixa

Làm cho những vật dụng nhà bếp như dao, đũa, muỗng, kéo của bạn luôn sạch sẽ, không có vi khuẩn với Máy khử trùng dao đũa đa năng Xixa. Máy này sở hữu công nghệ khử trùng bằng tia UV-C với hiệu quả lên đến 99.9%. Thời gian khử trùng chỉ 5 phút, sau đó máy sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện sau khi khử trùng. Đặc biệt, máy khử trùng đũa cũng có thể sấy khô bằng công nghệ tuần hoàn đối lưu, rãnh đựng dao và ngăn chứa đũa muỗng rộng rãi. Ngoài ra, máy khử trùng sử dụng pin dung lượng lớn 2800mAh, có thể sử dụng hơn 200 lần khử trùng trong 1 lần sạc.

Top 5 đồ dùng nhà bếp: Máy khử trùng dao đũa đa năng Xixa

Máy khử trùng chén đĩa UV-C Xixa

Một thiết bị khử trùng khá nổi bật trong top 5 đó là Máy khử trùng chén đĩa UV-C Xixa. Máy có thiết kế linh hoạt, dễ dàng bố trí ở mọi nơi trong không gian nhà bếp. Máy có 3 ngăn riêng biệt, giúp khử trùng cùng lúc 7 chiếc đĩa, 7 tô và chén, đũa muỗng, dao, nĩa…, phù hợp với gia đình từ 3 – 6 người. Đặc biệt, máy khử trùng chén đĩa còn có công nghệ khử trùng bằng tia UV-C chỉ trong 5 phút, điều đáng kinh ngạc là hiệu quả diệt khuẩn lại lên đến 99.99%. Cuối cùng, đây là một máy khử trùng sử dụng pin dung lượng lớn 2800mAh, có thể sử dụng hơn 1000 phút chỉ cần 1 lần sạc.

Máy khử trùng chén đĩa UVC xixa

Đèn UV diệt khuẩn Xixa

Khử trùng không gian nhà bếp hiệu quả bằng Đèn UV diệt khuẩn Xixa. Đèn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có thể khử trùng ở không gian nhà bếp, cũng có thể là nhà tắm, phòng ngủ. Công nghệ khử trùng bằng tia UV-C và ống kép phát tán ozon cho hiệu quả khử trùng lên đến 99%. Hơn nữa, thời gian khử trùng trong 60 phút và sẽ tự động tắt sau khi quá trình khử trùng hoàn thành. Cuối cùng, đèn UV có pin lithium 700mAh và tuổi thọ bóng đèn lên đến 8000 giờ.

Đèn UV khử trùng Xixa

Máy khử trùng chén đĩa UV Xixa

Một siêu phẩm cuối cùng trong Top 5 đồ dùng nhà bếp có công nghệ khử trùng tốt nhất có khả năng khử trùng và sấy khô hầu hết các đồ dùng nhà bếp một cách nhanh chóng đó là Máy sấy khử trùng chén đĩa UV Xixa. Máy sở hữu thiết kế khép kín và dung tích lên đến 55L, có thể đựng được tối đa 12 chiếc bát, 10 chiếc đĩa và 20 đôi đũa, thuận tiện khi rửa xong có thể cho hết vào máy sấy khô và khử trùng. Thêm vào đó, máy này có thể sấy khô nhanh chóng ở mức nhiệt độ 75°C và công nghệ khử trùng bằng tia UV có hiệu quả lên đến 99%. Cuối cùng, máy dễ dàng sử dụng chỉ với một núm vặn điều chỉnh, thậm chí người già và trẻ em đều có thể sử dụng.

Máy khử trùng đồ dùng nhà bếp đa năng

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn những đồ dùng nhà bếp có công nghệ khử trùng để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn đang sở hữu một trong những sản phẩm trên hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy góp ý kiến ở phần bình luận nhé. Ngoài ra, để đón đọc những bài viết chất lượng hơn, bạn có thể ghé đọc Xixa nhé.

Xem thêm bài viết:

Những đồ dùng nhà bếp thông minh tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn