Top những thiết bị sức khỏe cần phải có trong năm 2021

Năm 2021, ngoài việc tập trung kiếm tiền thì bạn nên cần đầu tự vào sức khỏe cho bản thân, chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. Thật may mắn, những thiết bị sức khỏe cần phải có trong năm 2021 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng tìm hiểu để xem có gì thú vị trong các công nghệ về sức khỏe này.

Máy massage vật lý trị liệu Xiaomi

Massage thư giãn sâu, xả stress, loại bỏ căng thẳng với máy Massage vật lý trị liệu Xiaomi. Máy có 3 tốc độ và 2 chiều massage hiệu quả, phù hợp nhiều lứa tuổi đặc biệt là người già.

Máy massage vật lý trị liệu Xiaomi

Máy massage chân ACK

Xông hơi, massage chân nhanh chóng bằng Máy massage chân ACK. Công nghệ massage điện với nhiều mức nhiệt độ tùy chọn, còn có thể khử trùng và xông hơi thảo dược. Gia công từ vật liệu cao cấp và dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Máy massage chân ACK

Máy massage tay Xiaomi

Một trong những sản phẩm nổi bật trong tổng hợp những thiết bị sức khỏe là Máy massage tay Xiaomi. Máy mô phỏng động tác massage của con người với nhiều chế độ và tốc độ có thể tùy chỉnh. Phù hợp với dân văn phòng gõ bàn phím nhiều, người già, người mắc các bệnh về tay.

Máy massage tay Xiaomi

Đai đeo chống gù lưng Youpin Hi

Giữ được dáng đứng luôn luôn đẹp và chuẩn với Đai đeo chống gù lưng Youpin Hi. Đai sẽ phục hồi tư thế lưng chuẩn của bạn chỉ trong vòng 21 ngày. Cảm biến rung nhắc nhở hiện đại khi người dùng sai tư thế.

Đai đeo chống gù lưng Youpin Hi

Súng massage cầm tay Xixa

Thư giãn phục hồi sức khỏe sau những buổi tập bằng Súng massage cầm tay Xixa. Thiết bị có chế độ gồm: massage chuyên nghiệp và massage thư giãn thông minh hiệu quả. Nhiều tốc độ massage và có các đầu massage phù hợp với nhiều vị trí trên cơ thể.

Súng massage cầm tay Xixa

Máy phun khử trùng nano cầm tay Xixa

Khử trùng toàn bộ không gian nhà của bạn bằng Máy phun khử trùng nano cầm tay Xixa. Khử trùng hiệu quả lên đến 99% với công nghệ ánh sáng xanh nano hiện đại. Bình chứa dung dịch khử trùng lớn cho phép khử trùng trong thời gian dài.

Máy phun khử trùng nano cầm tay Xixa

Đèn UV diệt khuẩn Xixa

Đèn UV diệt khuẩn Xixa nổi bật với công nghệ khử trùng kép hiệu quả lên đến 99%, thiết kế nhỏ gọn, không gây hại đến sức khỏe con người. Phù hợp với khử trùng các căn phòng trong gia đình, mang theo khử trùng khắp mọi nơi.

Đèn UV diệt khuẩn Xixa

Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa

Khử trùng các vật dụng tiện lợi với Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa. Loại bỏ virus, vi khuẩn chỉ trong 18s, thiết kế di động và sử dụng 30 ngày chỉ trong 1 lần sạc. Thiết kế di động có thể mang theo trong các chuyến du lịch, công tác.

Đèn UVC khử trùng cầm tay Xixa

Bàn chải đánh răng Silicon chữ U cho bé

Làm sạch răng cho bé hiệu quả với Bàn chải đánh răng Silicon chữ U cho bé. Bàn chải có thể làm sạch, làm trắng răng và massage nhanh chóng và hiệu quả dành cho bé. Tốc độ mạnh mẽ và vật liệu thân thiện với trẻ nhỏ, sẽ khiến trẻ nhỏ thích thú với hình dạng ngộ nghĩnh.

Bàn chải đánh răng Silicon chữ U cho bé

Bạn đã lựa chọn được sản phẩm nào chưa? Hãy bình luận ý kiến của mình dưới phần bình luận. Nhanh tay đặt hàng trực tiếp tại Ruby.vn hoặc liên hệ qua Fanpage Ruby của chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.