Tủ rửa chén thông minh Mensarjor, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Thương hiệu Mensarjor, một phần của hệ sinh thái Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm tủ rửa chén thông minh Mensarjor Modular Kitchen Sink. Hiện đang được huy động vốn từ cộng đồng ở Trung Quốc với mức giá khởi điểm 3999 NDT(khoảng 14 triệu đồng).

Tủ rửa chén thông minh

Tủ rửa chén thông minh Mensarjor Modular được tích hợp máy rửa bát, lọc nước, thùng rác và nhiều chức năng hữu ích khác, giúp tiết kiệm không gian và công sức. Điểm đặc biệt, máy có 5 bộ phận chức năng, không chỉ dừng lại ở chức năng rửa bát, mà còn có một hệ thống sấy khô, lưu trữ, xử lý chất thải, lọc nước và kệ dao.

5 bộ phận tiện ích

Bồn rửa chén Mensarjor sở hữu thiết kế 5 chức năng riêng biệt, thuận tiện cho người dùng thay thế hoặc nâng cấp bất kì bộ phận nào. Máy được làm bằng vật liệu cao cấp với cấu trúc 2 lớp bằng thép không gỉ 304 với khả năng chịu lực và chống mài mòn tuyệt vời. Từ đó, giảm khả năng mất cân bằng giữa các bộ phận hiệu quả.

tủ rửa chén thông minh

Mensarjor Modular Kitchen Sink đạt chuẩn của một tủ rửa bát thông minh, với 5 bộ phận chức năng thông minh được tích hợp sẵn, hỗ trợ chức năng sấy 2 lần, làm sạch 2 lần và kháng khuẩn. Bộ phận máy lọc nước Mijia 400G với 4 cấp lọc nước, mang lại nguồn nước sạch và an toàn, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó, máy Mensarjor còn có bộ phận phân hủy rác với công suất 370W kết hợp với một buồng nghiền có dung tích 1170ml, thuận tiện cho công việc xử lý rác thải trong gia đình.

Cơ chế thông minh

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Youtube và Tiktok. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!