Bồn cầu thông minh Aquara H1 của Xiaomi có giá 36 triệu đồng

Bồn cầu thông minh Aquara H1 vừa được Xiaomi ra mắt với những chức năng cực kỳ hiện đại như hỗ trợ 5 tốc độ làm sạch mạnh, 4 nhiệt độ tùy chỉnh tiện lợi, đồng thời có thể khử mùi và sấy khô bằng không khí nóng.

Bài viết liên quan

Thương hiệu Aquara là một công ty nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi. Được biết, công ty đang tập trung phát triển những thiết bị gia đình trong tương lai và sản phẩm bồn cầu thông minh Aquara H1 là một trong những sản phẩm đầu tiên được công ty này ra mắt. Hiện nay, trên nền tảng Xiaomi Youpin đang bán bồn cầu này với mức giá khá cao là 9998 NDT (khoảng 36 triệu đồng).

Bồn cầu thông minh Aquara H1 Xiaomi

Các tính năng hiện đại hướng đến trải nghiệm người dùng

So với các bồn cầu thông minh khác, Aquara H1 có kích thước nhỏ hơn nhưng sở hữu các tính năng mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, Toilet có thể thực hiện tự động đóng nắp và thoát nước sau khi người dùng sử dụng xong, từ đó sẽ giúp người dùng sẽ tiện lợi hơn trong khâu đi vệ sinh.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng bồn cầu thông minh Xiaomi H1 được tích hợp bệ ngồi rộng hơn 20% so với sản phẩm cùng loại. Chính vì vậy, bồn cầu sẽ hỗ trợ khu vực ngồi lớn hơn đồng thời giảm áp lực lên chân để người dùng không bị buồn ngủ sau khi sử dụng trong thời gian dài. Thêm vào đó, với công nghệ ổn định nhiệt để giữ ấm cho bệ toilet, giúp người dùng không cảm thấy lạnh khi đi vệ sinh trong bất cứ mùa nào.

Aquara H1 Xiaomi rộng hơn 20% so với bồn cầu thông thường

Chế độ tự động rửa và điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Aquara H1 Xiaomi áp dụng hệ thống làm sạch tần số cao, tạo ra dòng nước mềm mại thoải mái, hỗ trợ 5 tốc độ làm sạch mạnh mẽ và đặc biệt còn có chức năng ghi nhớ tốc độ nước lần trước người dùng đã sử dụng.

Bên cạnh đó, bồn cầu còn hỗ trợ hệ thống cấp nước tức thì, giúp làm sạch ở nhiệt độ thích hợp mà không cần phải đợi hệ thống làm ấm nước. Nhiệt độ nước sẽ luôn duy trì ổn định và thích ứng với nhiệt độ môi trường xung quanh. Cụ thể, có 4 chế độ tùy chỉnh nhiệt độ nước từ 33 – 39°C.

Xiaomi cho biết thêm, Aqara Smart Toilet H1 còn hỗ trợ chế độ khử mùi tự động sau khi ngồi, khử mùi hiệu quả thông qua chất xúc tác. Ngoài ra, toilet cũng có thể sấy khô bằng không khí nóng, nhằm thay thế giấy lau truyền thống và quạt sấy sẽ tự động tắt sau khi người dùng rời toilet 1 phút.

Bồn cầu thông minh có 4 chế độ nhiệt độ tùy chỉnh

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các tiện ích thông minh hay các sản phẩm công nghệ mới nhất trên thế giới hãy theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutube. Chúng tôi cập nhật các câu chuyện về công nghệ thông minh mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi để cập nhật các bạn nhé!